Tận hưởng môi trường thư giãn mát mắt nhờ những mảng xanh.

0
375

Việc sử dụng cây xanh để tô điểm cho phòng tắm mới nghe thì có vẻ hơi lạ lẫm, nhưng trên thực tế nó sẽ giúp cho môi trường này trở nên thư giãn và sinh động hơn hẳn. Nhờ các chậu cây và giỏ cây cỏ được sắp xếp hợp lý mà những phòng tắm dưới đây trở nên mát mắt và thư giãn hơn hẳn.

» Xem thêm: 4 kiểu phòng tắm “xanh” dưới đây sẽ giúp khách hàng học tập cách cải thiện môi trường tuyệt vời.

Cùng ngắm và tham khảo cách mang màu xanh vào phòng tắm qua những ví dụ cụ thể dưới đây nhé.

phong tam xanh

Một chút sắc xanh sẽ giúp nhà tắm trở thành thư giãn và sinh động hơn.

phong tam xanh
Phòng tắm này chiếm hữu rất nhiều chậu cây treo được làm từ những khung gỗ tự dè bỉu. Các loại cây sinh trưởng chủ yếu nhờ độ ẩm với bộ rễ dày cuốn vào nhau và độ rủ tự nhiên của lá cây mang tới cho phòng tắm cảm giác gần gũi với tự nhiên.

phong tam xanh
Để phù hợp với diện tích không quá lớn của phòng tắm, người ta thường sử dụng các giỏ cây treo cho không gian này. Các loại cây treo rất đa dạng, đó có thể là cây bỏng nhỏ hay những loại cây lá rủ như cây dây nhện.

phong tam xanh
Phòng tắm này giống như một khu vườn nhỏ khi màu xanh của cây cảnh gần như bao phủ mọi ngóc ngách. Không chỉ sử dụng chậu cây treo, chủ nhà còn bày nhiều chậu cây nhỏ bày ở kệ, sàn để thêm màu xanh cho không gian thư giãn.

phong tam xanh
Với những phòng tắm nhỏ, không tiện để bày chậu cây thì một số giỏ cây nhỏ treo trên giá kệ, bên cửa sổ sẽ là gợi ý bạn có thể tham khảo nếu muốn bày cây cối trong phòng tắm.

phong tam xanh
Phòng tắm này thêm chút sắc xanh với một chậu cây treo bên cửa sổ.

phong tam xanh
Bạn không cần thiết phải treo hay sắp xếp quá nhiều chậu cây trong phòng tắm mà chỉ cần điểm tô cho nó bằng vài chậu cây nhỏ xinh được bài trí hợp lý. Chủ nhân căn hộ chỉ treo một giỏ cây và đặt 2 chậu cây nhỏ ở khu vực bồn rửa mặt, giá để đồ là đã đủ để nơi tắm rửa thêm xanh mát.

» Xem thêm: Bể tắm sục cho môi trường thư giãn thêm thoải mái, người dùng có muốn thử?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here