Tăng diện tích phòng ngủ tận dụng lưu trữ ở đầu giường

0
215

Người chơi sẽ thật sự khó tính với môi trường ngủ tù túng và chật hẹp phải không nào. Nhưng làm sao để không gian ngủ nhà mình không bị tù túng, người chơi có biết chưa. Sẽ dễ chơi lắm đấy.

Điều này lại càng phát huy hiệu quả và phù hợp với những căn phòng nhỏ. Cùng tham khảo những gợi ý lưu trữ lanh lợi và gọn ghẽ ở đầu giường nhé. Đầu giường hoàn toàn có thể trở thành môi trường lưu trữ cũng như góp phần tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp với những sáng tạo thích hợp.

Môi trường đầu giường hoàn toàn có thể sử dụng để lưu trữ đồ đạc hay đồ trang trí để phòng ngủ thêm tiện lợi và gọn gàng.

Tủ đồ dễ ợt

Kiểu tủ âm tường hoặc tủ mỏng tanh nhưng rộng rất phù hợp để sử dụng trong những trường thích hợp này. Nếu tủ đồ trong phòng game thủ không đủ sức lưu trữ hết đồ đạc, tại sao không tích hợp chức năng của một chiếc tủ nhỏ ở đầu giường.

luu tru dau giuong (1) Tủ âm tường cánh phẳng vừa tăng cường không gian lưu trữ, vừa giữ nguyên được vẻ dịu dàng cho nơi này.

luu tru dau giuong (2)Không chỉ có phần thân giường được tích hợp các ngăn kéo, phần đầu chiếc giường này cũng được kiến tạo như một chiếc tủ có nhiều ngăn để cất trữ đồ đạc gọn gàng, dè xẻn quy mô. 

Tủ kiêm giá sách

Một chiếc giá sách được kiến tạo với nhiều ngăn và tầng không chỉ làm thỏa mãn những con mọt sách, mà còn có thể dùng để trang trí, tăng thêm giá trị cho không gian. Nếu muốn kê thêm một chiếc giá sách trong phòng ngủ nhưng quy mô căn phòng không chuẩn y, game thủ hãy tận dụng không gian đầu giường để thi hành ý nghĩ đó này.

luu tru dau giuong (3)Tủ sách được trình bày gọn ghẽ cùng lọ hoa trang trí, đèn ngủ hoặc đèn đọc sách
nhỏ làm không gian phòng ngủ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

luu tru dau giuong (4)Một vài chiếc kệ mở bố trí ở đầu giường sẽ rất tiện để cho các mọt sách cất trữ những cuốn sách ưu thích của mình.

Hốc đầu giường đẹp đẽ

Không những vậy tạo dáng nghệ thuật của hốc còn khiến khu vực giường ngủ thêm xinh. Một chiếc hốc xinh xắn ở đầu giường cũng giúp game thủ có thể môi trường cất gọn những món đồ thường dùng như điều khiển, cuốn sách.

luu tru dau giuong (5)Đầu giường này lại được kiến tạo dưới dạng vách thẳng với một hốc âm xinh tươi, rất tiện để lưu trữ các món đồ thường dùng hay đồ trang trí.

luu tru dau giuong (6)

Chiếc tủ đầu giường này được chia ngăn với từng khoang có kích cỡ như nhau tạo thành một toàn thể khá đẹp mắt. Không chỉ thuận lợi trong việc lưu trữ mà kiểu đầu giường rất dị này còn khiến phòng ngủ thêm tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here