Tăng giá trị tình yêu gia đình bằng cách trang trí nhà bằng khung ảnh đẹp

0
323

Một cách để bạn lưu giữ thời điểm tốt nhất đó là lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm. Những tấm ảnh của người chơi sẽ trở nên đẹp và tuyệt hảo hơn nếu game thủ chọn lựa được những chiếc khung sinh xắn.

Sau đây sẽ là những gợi ý cho bạn dễ ợt chọn lựa được những khung ảnh đáng yêu cho riêng mình.

Khung ảnh gia đình

Những chiếc khung ảnh có hình chữ FAMILY sẽ là chọn tốt nhất cho bạn để lưu giữ những tấm hình của gia đình mình. Mẫu khung ảnh này mang một phong cách châu Âu rất sang trọng. Vật phẩm này được làm bằng nhựa. Bạn có thể lồng vào khung này 5 tới 6 bức ảnh mà người chơi thích. Khung ảnh này có kích thước khoảng 25 x 26cm.

Chiếc đế của khung ảnh được cách điệu hình chữ FAMILY vô cùng xinh đẹp. Đặt chiếc khung ảnh trong nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình người chơi thêm yêu thích nhau.

Khung ảnh được thiết kế một màu trắng rất sang. Địa điểm của các khung nhỏ bên trong có thể xoay qua lại. Bằng cách này, người chơi có thể sáng tạo hình dáng của chiếc khung ảnh theo ý thích của mình.

Khung ảnh dây treo

Khung ảnh dây treo mang phong cách dễ chơi nhưng rất được ưa chuộng. Nếu mến mộ sự lãng mạn thì game thủ có thể chọn lựa loại khung ảnh này. Những chiếc khung ảnh này được làm từ nguyên liệu bìa cứng, treo trên những sợi dây thừng mảnh và chiếc kẹp gỗ dễ thương. Khung ảnh này có kích thước 18 x 11 cm gồm 10 khung ảnh.

Những chiếc khung đơn giản, nhiều màu sắc sẽ mang lại đẳng cấp đặc biệt cho căn phòng của bạn.

Những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm của bạn sẽ trở thành đẹp hơn nhờ bộ khung đáng yêu này.

Khung ảnh “cây tình yêu”

Đây là mẫu khung ảnh tuyệt vời dùng để lưu giữ những bức ảnh của đôi tình nhân. Người chơi có thể chọn mẫu khung này để ở phòng làm việc hoặc là tặng cho người yêu thương của game thủ. Với kích thước 15 x 10 cm gồm 7 khung ảnh nhỏ, game thủ có thể thuận tiện gói để làm vàng tặng. Khung ảnh mang sắc màu trắng sang nhã, tinh khôi rất dễ phối với nhiều loại màu tường khác biệt.

Khung ảnh này là một ý tưởng hay cho tình yêu đơm hoa kết trái.

Khung ảnh được kiến tạo với những đường nét cụ thể rất đẹp mắt.

Khung ảnh kết hợp gương soi

Một chiếc khung ảnh vừa có thể dùng để lưu giữ ảnh kỷ niệm, vừa có thể dùng như một chiếc gương soi quả là một điều hấp dẫn. Sản phẩm có kích thước 49 x 50cm, gồm nhiều khung hình tròn có kích thước to, nhỏ khác biệt. Nếu yêu mến sự cổ đại thì game thủ có thể chọn khung màu đen, còn nếu yêu thích sự quý phái thì bạn nên chọn lựa cho bản thân chiếc khung màu trắng.

Những chiếc vòng tròn chứa đựng những tấm hình của người thân người chơi thật là ý nghĩa.

Những chiếc khung màu trắng trông rất trang nhã và sang trọng.

Khung ảnh liên hiệp đồng đại dương và kệ lưu trữ

Bộ khung ảnh tuyệt đẹp mang ý nghĩ đó “3 trong 1” này rất thích hợp cho những ai muốn biến bức tường của mình trở thành sống động hơn. Nếu bức tường nhà game thủ quá đơn điệu thì hãy sắm ngay cho bản thân bộ khung ảnh đa năng này nhé. Bộ khung này mang rất nhiều ý nghĩa. Bởi vì nó vừa là món vật lưu giữ những kỷ niệm, vừa là món vật lưu giữ thời gian.

Bức tường của gia đình bạn đã chứa đựng đầy những kỷ niệm nhờ bộ khung ảnh này rồi đấy.

Thay vì treo những bức tranh phong cảnh, bạn hãy thử treo chiếc khung với những tấm hình của người thân yêu lên tường. Game thủ sẽ cảm thấy bức tường nhà mình trở nên có ích hơn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here