Táo bạo với ” nội thất ngoài trời”

0
219

Có thể nói phòng khách trong nhà chính là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn hoàn hảo bên cạnh gia đình ấm cúng nhất, nhưng đã bao giờ bạn có ý muốn thay đổi môi trường phòng khách nhà mình theo một cách mới lạ hơn chưa? “ phía bên trong ngoài trời” là một trong những ý tưởng vô cùng táo bạo cho những người yêu thích thiên nhiên và muốn đổi mới môi trường nhà mình gần cận hơn với cây cỏ, gió và bầu trời…

tao bao voi noi that ngoai troi (6)

Tận dụng bóng mát từ tán cây và không khí trên cao,đặc biệt với bộ sô pha cách tân, môi trường khách này sẽ đem lại cho người chơi sự dễ chịu, dễ chịu tới từ tự nhiên.

tao bao voi noi that ngoai troi (1)

Với chất liệu gỗ và cói cùng môi trường cực kì tự nhiên, chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi một buổi chiều cuối tuần thư giãn bên gia đình và bạn bè hoàn hảo.

tao bao voi noi that ngoai troi (4)

Mọi nguyên tắc về không gian khách trước đó như được thay đổi hoàn toàn, việc cấu kết lò sưởi và bàn ghế gỗ giữa vườn cây chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi và gia đình một buổi tụ họp hoàn hảo.

tao bao voi noi that ngoai troi (2)tao bao voi noi that ngoai troi (5)

Game thủ có thể tận dụng sân thượng nhà mình để thư giãn hay tiếp khách vào những buổi chiều lạnh buốt chẳng hạn.

tao bao voi noi that ngoai troi (9)tao bao voi noi that ngoai troi (8)tao bao voi noi that ngoai troi (11)tao bao voi noi that ngoai troi (10)

Nội thất đặt ngoài trời rất quyến rũ và rất ít người có thể khước từ điều đó.

tao bao voi noi that ngoai troi (7)tao bao voi noi that ngoai troi (3)

Một cảm giác thanh bình và thơ mộng với chiếc sô pha đặt gần hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here