Tạo cảm giác thoáng rộng cho không gian phòng khách nhỏ

0
207

Nếu game thủ muốn phòng khách của game thủ xinh tươi và ấm cúng , hãy thử phân các nhóm màu chủ đảo để phối phù hợp với nhau – từ những tấm tranh ảnh cho tới gối và đệm – để phát hành một cái nhìn thống nhất mang lại vẻ rộng rãi cho phòng khách.

Phòng khách màu trắng dễ chơi với gối vải tím

trang tri phong khach (5)

Các yếu tố màu tím cung ứng một sự tương phản đậm với một nền màu trắng trong phòng khách quý phái này. Đây là đơn giản nhất của chủ đề màu sắc – với một lớp trang trí bằng giấy nên tạo thêm nết đẹp – và nó khiến cho môi trường trong phòng cảm thấy thực thụ lớn hơn.

Hai tone màu trong phòng khách tiến bộ

trang tri phong khach (6)

Một chiếc ghế salon cổ đại đặt ở trọng điểm môi trường trong căn phòng này sống ven biển, nơi gỗ tóc tiến thưởng và những bức tường màu trắng thiết lập các giai điệu.

Phòng khách tiến bộ với điểm nhấn của vùng hoang dã

trang tri phong khach (7)

Phòng khách màu trắng sáng bóng này đã được trang trí với một loạt các phụ kiện bộ tộc theo phong cách kỳ quặc và công trình nghệ thuật cổ cho một cái nhìn đó là tiến bộ và sung sướng .

Phòng khách gỗ tự nhiên và dây liễu gai

trang tri phong khach (8)

Tạo cảm giác giống như một chiếc kén lớn với các tấm gỗ trên các bức tường và trần nhà . Tạo điểm nhấn với các mẫu màu đỏ và những bức tranh để phá vỡ nhân tố của các mảnh gỗ.

Phòng khách mang đẳng cấp chiết trung

trang tri phong khach (9)

Một chiếc khăn trắng lớn làm mềm đi lớp da bọc ghế sofa trong phòng khách ấm cúng này . Một tấm gương lớn tuyệt vời tạo cảm giác không gian trong phòng lớn hơn.Những phụ kiện giản dị thêm nét ấm áp, trong khi phù hợp với bảng bên và đèn mang tính đối xứng để chương trình này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here