Tạo không gian “hoang dã” và “chất chơi” với điểm nhấn dầm gỗ cho phòng ngủ. Bạn đã biết chưa?

0
345

Phòng ngủ tĩnh lặng là môi trường phù hợp để cho chúng ta “áp dụng” phong cách cổ truyền, mộc mạc, vintage. Trong tất cả các vật liệu làm nên nét mộc mạc cho không gian có vật liệu gỗ, và dầm gỗ chính là “ngôi sao” tiêu biểu cho phong cách này.

» Xem thêm: Phương pháp tạo điểm nhấn cho phòng ngủ: sử dụng gỗ tái dè bỉu cho bức tường. Chúng tôi đã thử và thành công, còn bạn thì sao? 

Dầm gỗ ngoài việc mang đến sự mộc mạc, nó còn biểu hiện sự vững chãi, chắc chắn, nét “ hoang dại” và lồng vào đó là nét đẹp truyền thống. Dưới đây sẽ là những gợi ý về những mẫu phòng ngủ đẹp tao nhã với dầm gỗ, bất kể chúng có công dụng chính hoặc phụ. Cùng xem nhé!

dam go (1)

Sự tối màu của những chiếc dầm này bảo đảm chúng là tâm điểm của căn phòng. Hình như kết cấu đan xen, sần sùi lập tức thêm một sự tao nhã cổ truyền.

dam go (2)
Phòng ngủ này có một cảm giác mộc mạc, được nhấn mạnh bởi kết cấu tương phản hữu cơ của gỗ và đá.

dam go (3)
Phòng ngủ đáng yêu nhờ những họa tiết lạ mắt và tông màu be dịu dàng. Hình như đó, dầm gỗ lộ rộng và trần thấp càng tạo cho căn phòng nét đẹp mộc mạc, thân thương.

dam go (2)
Phòng ngủ này ngập tràn trong nét khác lạ của gỗ, sự giàu sang của dầm tới sàn gỗ và khung giường, nó đã mang tới một bầu không khí và cảm giác ngoài trời.

dam go (1)
Dầm gỗ đơn giản trong phòng ngủ này làm nổi bật trần nhà cao, thêm sự lưu ý và sức hút cũng như một chút màu sắc để tương phản với tone màu nhạt.

dam go (4)
Nếu yêu thích sự phá cách, hãy tạo một điểm đơn nhất dựa trên kích thước và hình dạng của căn phòng, chẳng hạn như cổng vòm như căn phòng này.

dam go (3)
Phòng ngủ mang đậm nhân tố thiên nhiên với những dầm gỗ được chế tác từ gỗ chưa qua xử lý, mang tới một nét đẹp mộc mạc và lôi cuốn. Dường như đó, những màu sắc được sử dụng trong phòng cũng tạo nên một nét tương phản khá nổi bật cho môi trường gác xép nhỏ xíu này.

» Xem thêm: Xua tan nắng hè và cảm giác hanh nóng với những phòng ngủ đẹp “vi diệu” dưới đây. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here