Tạo môi trường cuốn hút cho phòng khách với kệ trang trí cực chuẩn, cực tuyệt vời

0
294

Ngoài bộ sofa thì kệ trang trí cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách của game thủ. Phòng khách của bạn sẽ cực kì ấn tượng với những kiến tạo kệ trang trí cực chuẩn, cực văn minh trong bài viết dưới đây đấy.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-1

Nếu game thủ có một mảng tường lớn ở không gian phòng khách, người chơi không nên sắp xếp quá nhiều kệ trang trí với kiểu dáng không giống nhau, sẽ gây rối mắt và lộn xộn về đẳng cấp, mà thay vào đó bạn hãy chọn cho mình một hệ kệ bao gồm những chiếc kệ dễ chơi trong cùng một bộ sưu tập.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-2

Nếu phòng khách của game thủ tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ tivi có kích thước lớn được thiết kế đa năng vừa là kệ đựng tivi vừa là kệ trang trí đồng thời cũng là kệ sách, thật là hữu dụng, lanh lợi mà không kém phần văn minh.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-3

Những chiếc kệ vừa vặn, gọn ghẽ với kiến tạo đơn giản sẽ là lựa cho gian phòng khách nhỏ xinh. Với sự chọn lựa thích hợp, bộ kệ sẽ là điểm nhấn của căn phòng, tạo nét cute và văn minh khác lạ cho phòng khách. 

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-4

Sự hài hòa về mặt thẩm mỹ tới từ cách trang trí phòng khách cũng là một điểm cần thiết cần được lưu ý. Cho nên, việc sắp xếp đồ đạc trên kệ trang trí phòng khách sao cho đẹp cũng là một bước đáng vồ cập.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-5

Không nên trình bày dày đặc trên những chiếc kệ, sự tao nhã và khôn khéo trong việc bài trí sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cho phòng khách của người chơi.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-7

Nếu dùng sách để trang trí, hãy chú ý tới màu của bìa sách và sắp xếp chúng theo từng màu riêng lẻ tạo sự gọn nhẹ, gọn ghẽ.

tao-khong-gian-cuon-hut-cho-phong-khach-voi-ke-luu-tru-cuc-chuan-8

Tủ gỗ có thiết kế dễ chơi nhằm khoe trọn vẻ đẹp của các đường vân gỗ thiên nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here