Tập phù hợp những mẫu trang trí để bàn “cực phù hợp” với mùa thu.

0
340

Mùa thu cũng chính là mùa lá phong “lên ngôi”. Nếu người dùng đã lỡ yêu những đoạn đường không chỉ trải đầy lá tiến thưởng mà còn được nhuộm màu đỏ kiêu sa bởi lá phong, tại sao không mang sự lãng mạn ấy vào trong ngôi nhà của mình?

» Xem thêm: Những chiếc ly đẹp dưới đây sẽ khiến cho bàn tiệc của khách hàng đẹp lung linh, huyền ảo.

Chỉ bằng cách sử dụng các cành lá phong cắm vào bình thuỷ tinh cùng với ít nước? Kết quả sẽ khiến khách hàng vô cùng kinh ngạc đấy. Cùng xem qua các mẫu mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây nhé!

trang tri ban

Tone màu quà cam chính là màu sắc điển hình của mùa thu, hãy căm một cành cây có nhiều lá phong trong một bình chứa ít nước để trưng lên bàn, cũng tạo ra một chiếc bàn đậm hương vị mùa thu.

trang tri ban
Những quả bầu khô thật ra rất hữu ích. người dùng có thể cắt vát phần cuống quả, khoét bỏ ruột bên trong rồi sử dụng nó để cắm hoa. Đối với loại “bình quả bầu” này, người dùng có thể đặt một bình độc thân trên bàn nhỏ hoặc sử dụng “tổ hợp” 2-3 bình một lúc cho bàn lớn.

trang tri bantrang tri ban
Vật liệu thô như gỗ, vải bố cũng khá phù hợp cho tiết thu. Bạn hãy thử trổ tài trang trí nhà cửa bằng cách phối hợp các chất liệu độc đáo từ tự nhiên này để góc nhà bạn tràn ngập thú vui và ấm áp.

trang tri ban
Ngay cả các bắp ngô cũng rất phù hợp để trang trí cho bàn ăn mùa thu. Hãy khéo léo chọn loại ngô nhiều màu sắc như ngô Ấn Độ để thêm vui tươi.

trang tri ban
Hãy tận dụng các loại nến tạo hương, các loại lá cây, hạt… mà theo bạn là “rất mùa thu” để sử dụng cho ngôi nhà vào dịp này bằng cách bố trí tất cả và một thùng gỗ vừa sao cho gọn gàng là được.

trang tri ban
Hạt đậu lăng là màu sắc hoàn hảo cho mùa thu và cực kì hợp lý để trang trí. Hãy đổ một ít đậu lăng vào cốc, sau đó đặt nến lên trên là người dùng đã có ngay ngọn lửa ấm áp cho ngày thu se lạnh.

trang tri ban
Mùa thu không có nghĩa là khách hàng phải tránh xa khỏi các màu sắc sặc sỡ. Hãy tô vẽ cho những quả sồi màu nâu để chúng biến thành những màu sắc tươi sáng mà bắt mắt.

trang tri ban
Nếu khéo tay, hãy dùng lá phong đỏ làm thành một vòng lá rộng sau đó đặt lên một số chân nến, khi bạn đốt nến vòng lá sẽ phát triển những hiệu ứng khá đẹp và kì dị.

trang tri ban
Táo bạo hơn, người dùng có thể phun sơn màu nhũ tiến thưởng lên quả bí ngô hoặc quả bầu. Chúng sẽ trở thành cực kỳ bắt mắt và sang trọng, rất thích hợp để trang trí trong các buổi tiệc tối mùa thu.

» Xem thêm: “Làm đẹp” cho môi trường sống với những vật dụng có sẵn trong nhà bếp. Bạn đã thử chưa?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Home 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here