“Tất tần tật” về giải pháp khắc phục nhược điểm của căn hộ mini mà bạn cần phải biết.

0
409

Căn hộ mini là dạng căn hộ phổ biến ở các đô thị hiện thời. Đặc trưng của nó là môi trường nhỏ, chỉ có 1 phòng nên hầu hết các khu vực tính năng đều phải được bố trí gọn ghẽ trong không gian ấy.

» Xem thêm: 9 mẹo trang trí dễ chơi giúp căn hộ NHỎ trở thành TO bất thần.

Nhìn thông thường, căn hộ có quy mô nhỏ như vậy thường rất khó trong việc bày trí, bố trí nếu khách hàng không đủ kinh nghiệm cũng như sự khôn khéo. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về ưu nhược điểm cũng như cách khắc phục. Cùng xem nhé!

can ho mini (1)

Căn hộ mini tuy có giá tiền rẻ, thích hợp cho người đơn độc và địa điểm cũng khá dễ dãi. Bạn cũng có thể dành dụm được thời điểm lau chùi, quét dọn.

can ho mini (2)
Dĩ nhiên những căn hộ đơn côi cũng sở hữu vài nhược điểm điển hình. Điểm dễ thấy nhất là không gian nhỏ sẽ hạn chế nhạo số lượng đồ đạc trong nhà, và nếu không khôn khéo trong việc sắp xếp, bạn có thể cảm thấy nơi sống của mình thật thiếu môi trường và bức bí. 

can ho mini (3)
Nhược điểm tiếp theo là việc liên minh nhiều không gian với nhau và không có phòng khách khiến cho người sử dụng chạm chán phải một vài phiền toái.

can ho mini (4)
Tất nhiên nếu được sắp xếp hợp lý thì căn hộ mini vẫn có thể đẹp xuất sắc.

can ho mini (5)
Sẽ là quá tốn quy mô và rườm rà nếu bạn định phân phối các môi trường trong căn hộ mini bằng tường ngăn. Cho nên hãy sử dụng các loại vách ngăn sáng tạo như vách lửng, màn che, rèm cửa để phân vùng không gian.

can ho mini (6)
Thậm chí nếu khéo léo bố trí thì chính các món nội thất cũng sẽ kết thúc tốt nhiệm vụ phân chia không gian thật lẻ tẻ.

can ho mini (7)
Giảm thiểu nội thất cũng là một việc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho căn hộ mini của người dùng. Nội thất đa năng chính là một gợi ý tuyệt vời.

can ho mini (8)
Hãy tận dụng môi trường tường để gia tăng không gian lưu trữ mà không ảnh hưởng tới diện tích sàn cố định.

can ho mini (9)
Căn hộ nhỏ sẽ trở nên rộng rãi hơn nếu có đủ ánh sáng cũng như chiếm hữu màu sơn tươi sáng. Bởi thế đừng quên tận dụng tối đa những ô cửa sổ cũng như lựa chọn màu sơn và giấy dán tường thích hợp cho căn hộ của mình nhé!

» Xem thêm: Căn hộ nhỏ nhưng mang lại tuyệt vời lớn. Đừng khinh thường những môi trường hẹp nhé!

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Online 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here