Tham quan ngôi nhà với kiến tạo tối giản nằm dọc theo cửa sông

0
305

Căn nhà rất dị này mang đậm nết kiến trúc theo đẳng cấp tối giản. Hiệu quả trong toàn bộ giống như một trò chơi ghép hình kếch xù; từng đối tượng trong các khe xây dựng thành một toàn bộ hài hòa.

Nha o cua song (1)

Khu vực tiếp khách với hướng nhìn hướng ra cửa sông

Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà đã được thời cho nhà đất ven biển và để khiến cho hầu hết các quan điểm. Các kế hoạch mở sàn hàng đầu, chả hạn, có một chừng thấp hơn với các cửa sổ từ sàn đến trần nhà nhìn ra ngoài qua một ban công với kính trượt.

 Nha o cua song (2)

Một môi trường sống mở rộng

Không gian được kiến tạo mở với các cửa sổ vòm tạo cảm giác dịu dàng và thanh thản. Chủ sở hữu thiết kế từng cụ thể của của nả, bao gồm các hốc hiển thị và inset lò sưởi ở khu ngồi, thưởng thức và nhà bếp.

 Nha o cua song (3)

Chỗ nấu ăn

Yếu tố tác dụng như các ổ cắm, bất kỳ nơi nào có thể, được giấu trong để vẽ mắt để thêm nhiều công dụng mang tính thẩm mĩ làm bằng lòng, chẳng hạn như các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trên tường.

 Nha o cua song (5)

Phòng bếp – nơi dùng bữa

Màu sắc được triển khai chiến lược toàn cục ngôi nhà. Những chiếc ghế đỏ trong khu vực ăn uống nổi trội so với màu xám đồng thau của các khí cụ trong nhà bếp như hoa anh túc trong một cảnh quan của đẳng cấp Monet.

Nha o cua song (4)

Khu vực quầy bar mini

Trong nhà bếp, tủ mẫu mã đẹp và khu vực đảo cất giữ tất trừ các dụng cụ nhà bếp quan trọng khỏi góc nhìn về phía cảnh đẹp. ‘Không có gì tiến hóa về đẳng cấp của tôi, chủ sở hữu căn nhà nói. “Khi tôi kiến tạo một căn phòng, tôi sẽ chọn lựa ghế sofa đúng mực hoặc loại bàn cho phù hợp”.

 Nha o cua song (6)

Phòng ngủ giản dị

Năm phòng ngủ được đặt vào hai tầng đầu tiên và cũng giống như phần còn lại của ngôi nhà, được trang trí với nội thất tối thiểu và tone màu trung tính.

 Nha o cua song (8)

Phòng tắm được kiến tạo theo yêu cầu

Những chiếc tủ đặt thiết kế riêng xử lý bất cứ đống lộn xộn trong phòng tắm, trong khi bồn tắm và các chậu rửa chia sẻ một kiểu kiến tạo với hình dạng tròn tương tự.

Nha o cua song (7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here