Thanh lịch và nhã nhặn với tường phòng khách màu trắng

0
208

Sắc trắng là một gam màu không bao giờ lạc hậu khi được dùng để sơn tường. Màu trắng sẽ giúp đem lại một cảm giác tinh khiết, nhã nhặn và cực kì dễ chịu cho ngôi nhà, khác lạ là đối với không gian phòng khách. Những mẫu phòng khách với bức tường màu trắng ngay bên dưới sẽ giúp cho game thủ có thể cảm thu được điều đó.

phong-khach-tuong-mau-trang-1

Phòng khách được sơn màu trắng giúp làm nổi bật lên nội thất gỗ ở trong phòng. Khiến cho căn phòng vừa mang nét đẹp hiện đại vừa mang nét cổ xưa mộc mạc, ấm áp.

phong-khach-tuong-mau-trang-2

Môi trường phòng khách màu trắng nhã nhặn và thanh lịch. Đương nhiên, gia chủ của phòng khách đã biết cách khiến cho căn phòng trở nên nổi trội hơn với những màu sắc nổi trội như màu vàng của ghế sofa êm ái, và các điểm nhấn họa tiết trên tường.

phong-khach-tuong-mau-trang-3

Màu xanh dương đậm của chiếc ghế sofa êm ái và thảm trải sàn họa tiết sọc đen trắng như được nổi bật trên nền tường trắng tinh khôi.

phong-khach-tuong-mau-trang-4

Tường trắng kết hợp một cách hài hòa với màu be làm cho môi trường trở thành sáng sủa nhưng vẫn cực kỳ ấm áp, cánh cửa kính trong phòng làm cho môi trường như được tràn ngập sắc xanh từ khu vườn bên ngoài.

phong-khach-tuong-mau-trang-5

Nền tường trắng đã làm cho các phía bên trong như ghế, thảm trải sàn hay các chi tiết trong phòng với nhiều màu sắc, họa tiết trang trí trở thành nổi trội hẳn lên.

phong-khach-tuong-mau-trang-6

Ánh nắng từ khung cửa sổ chiếu vào môi trường tường trắng làm cho cả căn phòng trở nên rực rỡ hơn. Phía bên trong đen từ khung tranh hay chiếc đàn hòa quyện với không gian màu trắng trở thành cực kỳ nổi trội.

phong-khach-tuong-mau-trang-7

Màu trắng của tường còn khiến cho môi trường phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Chỉ với một vài phía bên trong có màu sắc nổi trội cũng đủ khiến cho căn phòng bừng sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here