“Thắt chặt” tình yêu với bồn tắm uyên ương – biểu tượng Âm Dương lãng mạn và hoa mỹ.

0
489

Bồn tắm uyên ương là một thiết kế bồn tắm rất lãng mạn, phù hợp cho các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân hâm nóng tình cảm. Nó có cấu tạo như hình tròn Âm Dương, gồm hai nửa hình dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm như chung.

» Xem thêm: Những mẫu bồn tắm chìm dưới đây sẽ khiến bạn “rùng mình” vì độ độc và chất của nó đấy.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm sự lãng mạn cho phòng tắm của mình thì rất có thể bồn tắm uyên ương chính là món đồ mà người dùng còn thiếu đấy. Thiết kế bồn tắm này có bề mênh mông hơn những loại bồn tắm bình thường vì tuy là một chiếc bồn tắm nhưng nó có tính năng và được sử dụng không khác gì hai chiếc bồn tắm cá biệt.

bon tam uyen uong (1)

Như tên gọi “uyên ương”, bồn tắm được tạo thành hai nửa riêng lẻ hình nửa dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm lớn.

bon tam uyen uong (2)
Nhờ vào thiết kế thông minh và cũng không kém phần lãng mạn của mình mà bồn tắm uyên ương nhận được niềm yêu thích và sự đánh giá cao của nhiều cặp đôi.

bon tam uyen uong (3)
Tuy nằm trong toàn cục bồn lớn nhưng mỗi đơn vị bồn đơn lại có cơ chế nước riêng mà người sử dụng có thể tiện lợi điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích.

bon tam uyen uong (4)
Trong bồn tắm còn có hệ thống đèn màu chiếu sáng, với màu sắc và cường độ có thể thay đổi. Trên thành ngăn hai đơn vị bồn có thiết kế một chỗ để đĩa. Nơi này được sự dụng như kệ để cốc rượu trong trường thích hợp khách hàng muốn nhấm nháp một chút vang.

bon tam uyen uong (1)
Thật lãng mạn khi vừa đắm mình trong bồn tắm dưới ánh sáng mang màu sắc cầu vồng vừa nhâm nhi một loại nước uống yêu mến nào đó.

bon tam uyen uong (5)
Với chiếc bồn tắm uyên ương, các cặp đôi có thể tận hưởng không khí đon đả hoàn hảo trong phòng tắm mà vẫn đảm bảo việc vệ sinh cá nhân. Đương nhiên để chiếm hữu chiếc bồn tắm đặc biệt này bạn sẽ phải bỏ ra 55 nghìn đô, tương đương hơn một tỷ đồng.

» Xem thêm: Xem ngay đi, khách hàng sẽ chẳng thể nào cưỡng lại nổi những mẫu bồn tắm bằng đá đầy mê hoặc này đâu!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here