Thật tuyệt diệu khi một khu vui chơi nhỏ được chuyển đổi biến thành căn nhà văn minh mới

0
192

Đúng như chúng ta mong đợi! Đó là một bước chuyển mình ngoạn mục của ở dọc đường! Nằm trong rừng Teesdale, thuộc Vương quốc Anh, sự cải tiến trong kiến tạo là nghĩa vụ hoành tráng đối các nhà thiết kế trong việc biến đổi này của nhà thờ. Ở dọc đường nằm trên Đồi, ở miền Bắc Pennines, và vẫn giữ nguyên bề ngoài lịch sử của nó và chỉ tái tạo kết cấu bên trong thành một ngôi nhà tiến bộ đan xen nét cổ xưa. Ngôi nhà này ban đầu luôn trong trạng thái buồn tẻ vì bị hư hỏng và bỏ trống trong nhiều năm. Với mục đích đem lại sức sống mới cho ngôi nhà cũng như cho phép du khách thăm quan và chiêm ngưỡng những nét kiến trúc rất dị.
That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (22)

Bước đầu tiên để tu sửa ngôi nhà là đập bỏ phần mái nhà bị hư hỏng và bít kín cửa sổ và cửa ra vào để chặn đứng những thiệt hại từ nước . Sau đó, quá trình thiết kế được bắt đầu cũng như tu bổ chuỗi hệ thống xử lý nước thải bởi vì vị trí biệt lập của nó trong khu vực.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (23)

Không gian căn nhà bao gồm ba phòng ngủ cho khách, phòng tắm, nhà bếp / khu vực thưởng thức, và một phòng khách. Để đáp ứng được tất cả điều đó mà không tạo cảm giác chật chội, họ đã kiến tạo thêm một tầng lửng cho phòng ngủ. 
That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (24)

Họ luôn giám sát một cách chu đáo để không làm mất đi đẳng cấp Gothic vốn có của căn nhà, khác lạ là cấu trúc cửa sổ vòm cong. Những thanh xà ngang bằng gỗ và cửa chớp đã được bố trí hợp lý để giữ với các chi tiết mang tính lịch sử được nguyên vẹn.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (25)

Bên cạnh phía bên trong chắc chắn sẽ mang nét tiến bộ thì họ lại bảo đảm rằng căn nhà vẫn luôn duy trì tính hoàn toản nét lịch sử hấp dẫn của nhà thờ như trước đây.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (26)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (27)

Nhà bếp và khu vực ăn uống luôn luôn tràn ngập ánh sáng từ cửa sổ hình vòm và cửa sổ trên trần nhà. Các giàn mái gốc bằng gỗ cũng được giữ nguyên.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (28)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (5)

Không gian phòng khách luôn tươi sáng với các gam màu nổi bật được liên kết hài hoà với nhau. Điểm nhấn của môi trường là bức trang treo giữa phòng với phong cách pop-art rất độc đáo tạo nên vẻ tiến bộ, tinh tế cho gian phòng.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (6)

Cầu thang được làm từ nguyên liệu gỗ sồi cổ xưa, bên dưới nó là góc làm việc với nhiều cụ thể phía bên trong độc đáo, cá tính.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (7)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (8)

Dãy hành lang với sàn gỗ bóng loáng trước các phòng ngủ.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (9)

Phòng đơn dành cho người cô quạnh với thiết kế dễ chơi cùng gam màu trắng chính yếu rất trang nhã, tao nhã.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (10)

Phòng tắm có chiếc cửa số lớn giúp ánh sáng soi sáng cả không gian.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (11)

Phòng ngủ phía trên gác mái đem tới cho đại chúng cảm giác ấm ấp của nắng mai cũng như sự tinh tế trong kiến tạo phía bên trong.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (12)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (13)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (14)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (15)

Nét cổ kính bên ngoài bến xe cũ – nay đã đổi mới diện mạo bên trong.

That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (16)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (17)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (18)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (19)That tuyet dieu khi mot nha tho nho duoc bien doi thanh can nha hien dai moi (20)

Quá trình tái tạo ở dọc đường để biến thành căn hộ tiến bộ, cá tính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here