Thay “xiêm y” cho bảng công tắc điện đẹp “độc nhất vô nhị”

0
307

Chúng ta thường hay bỏ quên bảng công tắc điện khi trang trí tòa tháp. Dĩ nhiên, chúng cũng giống như bất kỳ món phía bên trong nào trong nhà, đều có tác dụng tạo nên những mảng trang trí đẹp mắt và ấn tượng cho không gian sống.

» Xem thêm: Nhà đẹp hơn với “tổ hợp” trang trí bằng nút rượu vang cực “độc”

Hãy dành chút thời điểm để “mặc áo mới” cho những bảng công tắc của mình nhé. Dưới đây là những cách trang trí bảng công tắc sáng tạo, dễ chơi mà không kém phần thích mắt nhé!

trang tri cong tac dien

Hãy thử sử dụng những miếng bìa sách cũ để dán bên ngoài ổ công tắc để có một mảng trang trí thật ton-sur-ton với không gian phòng đọc sách hay phòng làm việc.

trang tri cong tac dien

Bạn có thể tận dụng một chiếc khung hình cũ và sơn màu sắc để mang tới cho bảng công tắc một hình thức mới lạ mà không tốn nhiều thời điểm.

trang tri cong tac dien
Nếu không nhìn kỹ, thật khó phát hình thành bảng công tắc điện ở đâu trong hàng loạt bức tranh trang trí trên tường.

trang tri cong tac dien
Nếu là người yêu thích du lịch, hãy dùng bản đồ cũ dán bên ngoài bảng công tắc. Mỗi bảng công tắc có thể là bản đồ của một thị trấn người dùng muốn tới.

trang tri cong tac dien
Hãy gợi nhớ sự nóng bức của làn nước hồ bằng việc sử dụng những chiếc vỏ ốc nhỏ xíu và cát mịn lấp lánh để trang trí cho công tắc nhà khách hàng.

trang tri cong tac dien
Nếu khéo tay, người dùng có thể vẽ lên bảng công tắc những họa tiết đẹp mắt, thích hợp với phong cách nội thất trong không gian phòng. Sau khi kết thúc, hãy xịt một lớp keo xịt tóc lên đó để tăng độ bền cho thành quả handmade của mình.

trang tri cong tac dien
Chỉ với những miếng giấy dán nhỏ và một chút cắt khôn khéo, người dùng đã có ngay chiếc bảng công tắc tuyệt hảo cho nhà mình.

trang tri cong tac dien
Vào mùa đông bạn có thể thay chiếc áo mới cho những ổ công tắc bằng những tấm len móc tay ấm áp và đặc sắc.

trang tri cong tac dien
Đính lên bảng công tắc một quyển giấy note là cách trang trí đơn giản và dễ dàng để gửi lại lời nhắn cho các thành viên trong gia đình trước khi ra khỏi nhà.

trang tri cong tac dien
Nếu thích sự cầu kỳ và nghệ thuật, khách hàng có thể phủ một lớp xi măng trắng lên mặt ổ công tắc rồi gắn thêm những mảnh sành sứ, mẫu trang sức có họa tiết dễ nhìn.

trang tri cong tac dien
Bảng công tắc đã mắt và lấp lánh với những món trang sức.

trang tri cong tac dien
Với bảng công tắc điện trong phòng bé, bạn có thể sử dụng những miếng lego cũ ghép vào nhau để trang trí.

» Xem thêm: Áp dụng gạch lỗ bê tông để trang trí không gian sống “hoành tráng”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here