Thêm ngon miệng với những mẫu phòng ăn ấm áp và tuyệt đẹp

0
312

Phòng ăn là một môi trường ấm cúng và thân cận nhất để mọi thành viên trong gia đình đoàn viên lại với nhau và ăn uống những bữa ăn ngon miệng. Để tránh đi sự đơn điệu, bạn hãy làm gì đó để thổi một làn không khí mới, đẹp mắt vào trong căn phòng ăn này với những mẫu kiến tạo mang phong cách vintage cực đẹp dưới đây nhé!

phong-an-dep-1

Phòng ăn được kiến tạo theo phòng cách vintage nữ tính mà mộc mạc. Nội thất trong phòng cũng được sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế. Những chiếc gối ôm màu sắc và những chậy cây trồng đẹp mắt,  nữ tính khiến cho môi trường phòng ăn đẹp lãng mạn hơn. Gia chủ đã rất mưu trí khi bày trí những chiếc chén đĩa lên kệ để giúp cho góc thưởng thức thêm sinh động.

phong-an-dep-2

Góc ăn uống nhỏ xíu nhưng được bày trí thích mắt với nhiều khung ảnh và hoa tươi giúp cho nơi này trở nên lãng mạn và vô cùng dịu dàng.

phong-an-dep-3

Gam màu be đã giúp cho không gian phòng ăn trở nên lãng mạn và vô cùng quý phái, ấm áp.

phong-an-dep-4

Phòng ăn màu trắng phong cách vintage nữ tính và ấm áp khiến cho ai cũng cảm thấy thật dễ chịu khi sinh hoạt tại nơi đây. Những hình tròn trên tường có hình dạng đồng biển kèm theo hoa tươi trên bàn đã làm cho căn phòng trở nên sáng và sinh động hơn.

phong-an-dep-5

Khăn trải bàn có thiết kế ren, bèo nhún khiến cho góc thưởng thức vô cùng dịu dàng và lãng mạn. Chén đĩa được bày trí gọn gàng trong tủ giúp cho phòng ăn trở nên đầy đủ và tiện nghi.

phong-an-dep-6

Không gian phòng ăn lãng mạn với hoa tươi và đèn chùm ấm áp trên trần kèm theo bức tường gạch thô làm cho môi trường trở thành mộc mạc và ấm áp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here