Thêm tác dụng mới cho không gian dưới bàn làm việc

0
193

Game thủ đang sở hữu một chiếc bàn làm việc còng kềnh choáng hết cả môi trường nhà. Người chơi muốn giải quyết chúng và phải đầu vì chúng, thì hãy xem ngay những gợi ý bên dưới đây nhé, tin chắc sẽ bổ ích cho bạn đấy.

Những mẹo dễ chơi sau đây sẽ giúp game thủ tận dụng tối đa khoảng môi trường trống dưới bàn làm việc của mình.

Phòng làm việc thường là môi trường nhiều người ít niềm nở nhất trong nhà. Cho nên, nó thường khá bừa bộn và thiếu gọn gàng nhất. Nhưng hiện tại thời điểm gần đây, phòng làm việc tại nhà ngày càng được đon đả khi thiết kế và ngày càng biểu lộ các tác dụng ưu việt và tầm quan trọng không kém gì các căn phòng khác trong nhà.

Một phòng làm việc với môi trường lý tưởng sẽ giúp chúng ta có mức độ dồn vào một chỗ tốt hơn và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đương nhiên, để có một môi trường lý tưởng trong phòng làm việc không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi chúng thường có môi trường nhỏ hẹp hơn các phòng khác.

khong gian duoi ban lam viec (1)

Chiếc bàn làm việc luôn là khu vực trọng điểm của căn phòng. Game thủ đã bao giờ nghĩ đến việc tận dụng môi trường ở dưới chiếc bàn để sắp xếp đồ vật một cách gọn nhẹ và hợp lý hơn chưa? Nếu chưa, hãy cũng Nhà Đẹp áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để có một không gian gọn nhẹ và thông thoáng hơn.

1. Giá sách

Bạn hãy mạnh dạn biến một bên chân bàn thành một chiếc giá sách. Đó là khu vực có lí để game thủ trưng bày bộ siêu tập sách quý giá của mình. Không những thế, game thủ còn có thể tận dụng khu vực này để cất giữ những đồ vật nhỏ khác trong phòng.

khong gian duoi ban lam viec (2)

Một ngăn chứa sách lý tưởng ở vị trí bên hông của chiếc bàn làm việc, giúp game thủ dễ ợt hơn rất đôi lúc muốn thư giãn trong lúc làm việc bằng những quyển sách mà người chơi yêu mến, chúng sẽ cần kề bên game thủ mỗi ngày luôn.

2. Tủ kéo

Hãy sắp đặt một hệ thống tủ kéo dưới chiếc bàn làm việc. Đó sẽ là không gian lưu trữ vô cùng tiện ích cho bạn. Game thủ có thể đặt trong tủ kéo những đồ dùng người chơi hay cần đến khi làm việc để có thể dễ dãi sử dụng khi cần thiết.

khong gian duoi ban lam viec (3)

Sẽ không còn có thể chê vào đâu được với mẫu tủ kéo ngay tại bàn làm việc như thế này.

3. Ghế đẩu

Thay vì để linh tinh những chiếc ghế đấu, hãy để chúng gọn nhẹ dưới chiếc bàn làm việc. Chắc chắn, phòng làm việc của bạn sẽ thông thoáng và gọn ghẽ hơn nhiều đấy.

khong gian duoi ban lam viec (4)

Ngăn dưới của phòng làm việc còn trống bạn nên đặt vào đấy những món nội thất thích hợp như ghế hay bất kỳ một đồ nào game thủ sử dụng ở bàn làm việc nhé.

4. Ngăn để đồ

Một mẹo nữa game thủ có thể áp dụng để dè xẻn không gian phòng làm việc là hãy tạo ra một ngăn để đồ bên dưới bàn làm việc. Với một chiếc ngăn tiện dụng như thế, người chơi có thể dùng để cất giữ bộ tài liệu cũ, sách báo.Thậm chí, bạn có thể sử dụng nó như một kệ đựng giày dép nếu cần thiết.

khong gian duoi ban lam viec (5)

Hãy sắp đặt, bài trí lại phòng làm việc của bạn. Hãy tận dụng những không gian tưởng như ăn hại để căn phòng trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here