Thích thú với căn hộ 32m2 đầy sang trọng và tiện nghi

0
197

Các kiến trúc sư đã kiến tạo nội thất cho căn hộ, có quy mô khá khiêm tốn nằm tại Paris cực kì sang trọng, tiện nghi, thích mắt.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-1Các kiến trúc sư đã thay đổi hoàn toàn khi họ mở rộng và cải tạo căn hộ vào năm 2014. Với việc tận dụng tối đa từng cm không gian mà căn hộ trở thành dễ chịu và rộng rãi hơn nhiều lần diện tích thực 32m2.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-2Các kiến trúc sư đã khôi phục và chuyển căn gác xép thành một phòng ngủ áp mái trông rất thoải mái và vừa vặn. Môi trường cho phần còn lại của căn nhà cũng bởi vậy mà được rộng rãi, thoáng đãng hơn.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-3Các khu vực nấu nướng, thưởng thức và sinh hoạt được tích thích hợp trong một môi trường dễ chơi, đẹp với gỗ được dùng từ tủ kệ đến sàn. Với màu đỏ của kính cường lực nối giữa 2 chiếc tủ, gian bếp trở thành ấn tượng. 

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-4Căn hộ nhỏ xinh này có các gam màu chính yếu là quà, trắng, đỏ – cam

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-5Kiến tạo các bậc cầu thang gỗ độc đáo và ẩn chứa một điều thú vị ở đằng sau

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-6Kệ sách rất tiện dụng và gọn gàng bên dưới chiếc cầu thang gỗ. Nhờ thiết kế để che bớt vật dụng không thường dùng mà những không gian thoáng đãng quý giá được tạo nên.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-7Ánh sáng ngập tràn môi trường phòng ngủ – với tường trắng và sàn gỗ màu trắng, trên gác mái qua ô cửa kính

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-8Bất thần của căn hộ là sàn chính của phòng ăn, bàn ăn, có thể được tháo dỡ và chân bàn thì được gắn vào móc trên tường. Với môi trường sàn không chứa đồ phía bên trong nào, căn phòng trông rất rộng rãi.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-9Được chọn đơn giản, kỹ lưỡng, những đồ món trang trí mà mang đến hiệu quả hoành tráng. Đơn cử là nhiều chiếc đèn sợ đốt có dây màu đỏ vô cùng cuốn hút này.

Tiết nhạo báng nội thất tối đa, tránh trang trí rườm rà, cầu kỳ là điều mà căn hộ nhỏ cần có để khiến người ở cảm thấy thư thái.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-10Căn hộ là nguồn cảm hứng về phương pháp đoàn kết màu sắc ấn tượng. Những chiếc đinh tán màu cam nổi bật và tươi sáng liên kết với màu gỗ sáng, tiến thưởng.

can-ho-32m2-sang-trong-va-tien-nghi-tin-duoc-khong-11Để đem đến môi trường ấm cũng mà thanh lịch cho bếp nhỏ, các kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa phía bên trong gam màu nóng là cam đỏ với sàn cùng phía bên trong gỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here