Thích thú với căn hộ 44m2 được thiết kế chuỗi hệ thống chiếu sáng ấn tượng

0
127
Mỗi không gian nhỏ nếu game thủ biết khéo léo chọn lựa phía bên trong sao cho phù hợp thì đều sẽ trở nên đẹp hấp dẫn. Một môi trường chỉ với 44m2 nhưng bằng với tất cả tình yêu lớn đối với căn hộ, gia chủ đã biến nơi ở nhỏ hẹp này thành một tổ ấm mà khi ai ngắm nhìn một lần cũng say mê và muốn được chiếm hữu.
Môi trường tiếp khách
Khi người chơi mới mở đầu mua căn hộ, các môi trường trong căn hộ vẫn chưa được bố trí một cách có lí nên gia chủ phải cải tạo ngôi nhà khá nhiều. Từ việc thiết kế cho tới bài trí phía bên trong, phân phối các khu vực tính năng cho đến việc lắp đặt chuỗi hệ thống ánh sáng. Một không gian khá là chật chội và thiếu ánh sáng đã được thay đổi thật ngoạn mục, trở nên thật thú vị và tuyệt hảo hơn nhờ vào tài sắp xếp khéo léo và xử lý các không gian một cách linh hoạt.
can ho dep 43 7/11/2016 bài 6 Căn hộ 44m2 đẹp và bắt mắt hơn nhờ vào thiết kế chiếu sáng hợp lý
Phòng khách cùng với các môi trường khác không sử dụng quá nhiều màu sắc từ phía bên trong cho tới không gian, tất nhiên sự biến đổi từ màu sắc vẫn khiến căn phòng trở nên thật thú vị.
Phòng khách thiếu sáng, gia chủ đã lên kế hoạch tạo một trần thạch cao cùng vách ngăn phân phối các khu vực tác dụng trong phòng. Từ việc phân chia không gian hợp lý, gia chủ đã chọn những gam màu trầm và trung tính như màu nâu gỗ, trắng đục và đen hòa hợp lại để mang lại một môi trường tiếp khách nền nã, hiện đại.
can ho dep 53 7/11/2016 bài 6 Căn hộ 44m2 đẹp và bắt mắt hơn nhờ vào thiết kế chiếu sáng hợp lý
Tạo một trần thạch cao để mang lại vẻ đẹp cuốn hút và đầy nghệ thuật cho gian phòng tiếp khách.
can ho dep 33 7/11/2016 bài 6 Căn hộ 44m2 đẹp và bắt mắt hơn nhờ vào thiết kế chiếu sáng hợp lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here