Thích thú với không gian dễ thương và thơ mộng trong phòng trẻ sơ sinh

0
168

Một căn phòng được thiết kế và bày trí tỉ mỉ và chú ý sẽ là một không gian đẹp và an ninh nhất dành cho các trẻ sơ sinh. Hãy mang tới sự ấm áp, vui tươi nhất và sự yêu thích nhất đến cho các bé yêu nhà người chơi qua những mẫu kiến tạo phòng cho trẻ sơ sinh vô cùng văn minh nhưng vẫn không kém phần phấn kích, giúp cho các bé sung sướng và kích thích sự tư duy, sản xuất.

phong cho tre em so sinh (1)

Sắc màu nhẹ nhàng và sáng đẹp đã giúp cho phòng bé trở thành đẹp và bắt mắt hơn. Sử dụng những decal trang trí hình cây và bướm giúp mang lại sự sinh động phòng bé và giúp các bé yêu thích hơn.

phong cho tre em so sinh (2)

Đem lại nhiều sắc màu trong phòng bé chính là ý nghĩ đó mưu trí giúp cho các bé luôn cảm thấy vui lòng trong chính căn phòng của mình. Những chiếc nơ màu vàng xinh đẹp trên chiếc cũi của bé và bày trí thêm những khung ảnh và vật trang trí giúp cho phòng bé tràn ngập sắc màu.

phong cho tre em so sinh (3)

Căn phòng màu xanh thơ mộng và nữ tính trong phòng bé khiến ai cũng an lòng cho con em mình sống và sinh hoạt ở nơi đây. Thảm có họa tiết sọc đỏ trắng làm cho căn phòng tươi vui và như được kéo rộng hơn.

phong cho tre em so sinh (4)

Bày trí chiếc củi ngay tại cửa sổ giúp mang lại vitamin d giúp cơ thể bé phát triển nhanh hơn rất nhiều. Những chiếc khinh khí cầu nhỏ giúp cho căn phòng màu trắng trở thành sinh động và vui mắt hơn.

phong cho tre em so sinh (5)

Tương phòng bé được trang trí với những họa tiết sọc có màu sắc nhẹ nhàng và được trang trí thêm những cánh bướm nhỏ vô cùng thích mắt.

phong cho tre em so sinh (6)

Những họa tiết sọc đen trắng trên chiếc củi và bức tranh treo tường đã khiến cho phòng bé được bày trí đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi trội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here