Thích thú với không gian hiện đại trong căn hộ 40m2

0
160

Gia chủ đã mang sự tươi mới của mùa xuân vào trang căn hộ 40m2 của mình bằng phương pháp sắp xếp không gian vô cùng thông minh và dùng các món nội thất hiện đại, màu sắc, vô cùng quyến rũ.

Căn hộ chỉ rộng 40m2 nhưng chủ nhà có tham vọng bày trí được nhiều khu tác dụng cho căn hộ, nhằm giúp nó tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Một kế hoạch cải tạo được sinh ra với giải pháp là loại bỏ tường ngăn và chia căn hộ này làm 2 phòng có quy mô tương đương nhau. Một phòng sẽ có công dụng của bếp, phòng khách và cả một không gian làm việc nhỏ. Phòng còn lại sẽ gồm phòng tắm và phòng ngủ.

Nhờ sự trùng tu này, căn hộ đã có diện mạo mới, trở nên gọn nhẹ và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, yếu tố đã khiến căn hộ đẹp hơn là do hơi thở mùa xuân tràn ngập  được thể hiện qua các phụ kiện, phía bên trong tiến bộ và đa màu sắc.

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-1Màu trắng được sử dụng để khiến căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Ở căn hộ 40m2 này, màu trắng còn là một bước đệm lý tưởng để gia chủ thỏa thích dùng màu sắc trang trí cũng như các món đồ decor rực rỡ

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-2Phòng khách tươi mới và đặc sắc với tấm thảm xanh non. Từ đồ trang trí, ghế và các bông hoa tươi khiến nơi đây càng trở nên dễ nhìn và mới mẻ với người nhìn

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-3Bếp và bàn ăn được bày trí rất có lí khi nằm gọn ở trong một hệ bàn bếp nhỏ và gọn ngay lối cửa ra vào của căn nhà

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-4Bên trong của hệ tủ là nhiều ngăn tủ đựng đồ nấu nướng giúp cho gia chủ dễ dàng nấu nướng

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-5Mặt sát với cánh cửa ra vào của hệ tủ được sửa thành kệ lưu trữ đồ tiện lợi. Phương pháp sáng tạo này đảm bảo cho căn hộ có đủ tác dụng và còn phân tách môi trường sống rất lanh lợi.

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-6Các ngăn kệ giúp căn hộ có thêm nhiều môi trường để lưu trữ

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-7Hệ tủ trữ đồ tại phòng khách – bếp được bố trí các ngăn tính năng, tạo ra một khối liên hoàn rất dễ dãi. 

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-8Không gian làm việc nhỏ xinh được đặt gần cửa sổ ngập tràn ánh sáng của căn nhà

Phòng ngủ đẹp đẽ với nhiều phụ kiện đặc sắc từ ga gối, chăn. Căn phòng dù nhỏ nhưng tiện lợi được tiếp xúc với thiên nhiên thông qua khung cửa sổ nhỏ.

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-9Phòng ngủ quyến rũ với ga gối đa màu sắc cùng đèn trang trí.

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-10Tủ đầu giường còn có công dụng đựng đồ đơn giản 

noi-that-vo-cung-hien-dai-trong-can-ho-40m2-11Phòng tắm khá nhỏ nhưng khá tiện nghi với chất liệu gỗ cùng những món phía bên trong tiến bộ.

Khi chiêm ngưỡng căn hộ này, bạn có thể sẽ thấy được chức năng về màu và sắc mẫu mã của các món đồ nội thất. Vì thế, đừng sợ sáng tạo không gian sống của mình để chiếm hữu một căn hộ cá tính và đẹp mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here