Thích thú với những ý tưởng trang trí cho phòng ăn nhỏ

0
197

Nếu không gian ngôi nhà của người chơi có diện tích nhỏ hẹp thì người chơi vẫn có thể phát hành cho mình một căn phòng ăn bé bỏng nhưng ấm cúng nếu bạn biết cách trang trí sao cho thật hài hòa và sử dụng nội thất thật phù hợp. Nếu người chơi muốn có được một căn phòng ăn nhỏ như ý muốn và thật tuyệt vời thì hãy tham khảo qua những ý tưởng sau đây nhé !

Small Dining Room Design Ideas

Tận dụng một góc nhỏ trong nhà để người chơi bày trí thành một khu vực thưởng thức lý tưởng cho cả nhà. Sử dụng một chiếc ghế dài và kèm theo nhiều chiếc ghế nhỏ để có thêm không gian cho đại chúng để ăn uống.

phong-an-nho-2

Phòng ăn bé bỏng nhưng lại vô cùng thanh lịch và nổi bật với sắc tím đẹp mắt từ sàn phòng ăn, cách bài trí bàn ăn và ghế ăn phù hợp kèm theo ánh đèn thả trần lung linh khiến dân chúng cảm thấy thật ấm áp để thưởng thức bữa cơm gia đình.

phong-an-nho-3

Chiếc bàn tròn thủy tinh và những chiếc ghế tựa nhỏ chính là giải pháp giúp cho môi trường thêm rộng hơn trong căn phòng ăn diện tích khiêm tốn.

phong-an-nho-4

Bố trí bàn ăn nhỏ nhắn cho 4 người ngay tại cửa sổ giúp cho góc thưởng thức thêm sáng và thoáng hơn.

phong-an-nho-5

Những chiếc ghế gỗ có thể xếp lại được tận dụng để làm phía bên trong cho bàn ăn, vừa mộc mạc vừa tiện nghi cho mọi người.

phong-an-nho-6

Bàn ăn hình chữ nhật được đặt sát tường giúp dè xẻn môi trường nhà và có thêm quy mô để cho nhiều người có thể ngồi tham gia bữa ăn gia đình.

phong-an-nho-7

Góc thưởng thức nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng xinh tươi với bàn trong nhot bằng kính và những chiếc ghế tựa êm ái có bọc vải màu trắng tinh khôi. Môi trường còn tràn ngập màu xannh của những chậu cây được đặt khôn khéo trong phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here