Thích thú với ý tưởng mang cả bầu trời sắc màu vào trong không gian phòng bé

0
240

Có thể nói việc trang trí cho căn phòng trẻ em không hề là một việc đơn giản bởi người chơi phải bài trí  như thế nào để cho khéo léo và hài hòa nhất, vừa có thể phát triển sự an ninh trong môi trường của bé mà vừa có thể giúp cho các bé cảm thấy yêu thích và vui lòng nhất khi vui chơi. Những mẫu phòng trẻ em với vô vàn màu sắc dưới đây sẽ là một ý tưởng lôi cuốn dành cho các bậc phụ huynh.

Boerum Hill House

Gam màu xanh đậm làm cho không gian phòng bé trở nên sáng và gần gụi hơn. Tất cả màu sắc đều được phối thích hợp hài hòa trong cùng một môi trường, giúp các bé chơi đùa thư giãn và thoải mái hơn.

sac-mau-phong-be-1

Căn phòng được bày trí và bố trí cực kì gọn gàng, khiến ai cũng cực yêu, nhưng điều làm dân chúng yêu mến hơn chính là không gian nổi trội với vô vàn màu sắc nổi bật như vàng cho sàn nhà, xanh cho tường, hồng cho ghế lười, và chiếc đèn màu trắng hình bồ công anh cực kì đẹp mắt.

sac-mau-phong-be-2

Bạn có cảm chiếm được sự dịu dàng trong chính căn phòng này không? Chiếc nệm hoa lá êm ái nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến cho các bé yêu yêu thích hơn không gian của mình, chiếc đèn trần cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp và cực kì lung linh, đồng thời, bức trường xanh dịu dàng còn được điểm xuyến thêm những cánh bướm nhỏ xinh tươi.

sac-mau-phong-be-3

Huyền ảo và lung linh chính là những gì chúng ta thấy được trong căn phòng này.

The Most Beautiful Interior Design

Gam màu hồng nhạt pha lẫn với sắc tím đã giúp cho căn phòng bé yêu biến thành một thiên đường thư giãn vô cùng hoàn hảo mà ai cũng hằng mơ ước.

sac-mau-phong-be-5

Một bên là sắc tím lãng mạn và ấm áp, một bên là sắc cam nổi bật và năng động, đã làm cho cả căn phòng bé như sáng bừng và tươi vui hơn.

sac-mau-phong-be-6

Trong môi trường căn phòng màu xám, sắc hồng đã giúp đánh thức dậy cả bầu không khí sôi nổi trong căn phòng.

sac-mau-phong-be-7

Đây chắc hẳn là căn phòng của một nàng công chúa rồi, sắc hồng cho tường và nội thất đã giúp cho môi trường trở thành đẹp và tươi vui hơn rất nhiều, những bông hoa được vẽ nghệch ngoạc trên tường cũng là một ý tưởng giúp căn phòng thêm sinh động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here