Thiết kế căn hộ nhỏ đẹp sang trọng dành cho người độc thân

0
249

Là một người sống độc thân, nên căn nhà chính là một người người chơi thân thiện với game thủ để mỗi khi bạn mệt mỏi, nó chính là nói để bạn nghỉ dưỡng, dễ chịu.

Vì vậy, hãy cũng nhau tân trang mới lại chốn đi về của bạn bằng những mẹo trang trí cực kì mưu trí và sáng tạo dưới đây.

Không gian tiếp khách

Hãy điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp để làm gia tăng cảm giác cao rộng cho không gian căn phòng khách, chủ nhân của ngôi nhà đã biết cách lắp đặt thêm rèm cửa màu be sát trần nhà cho xuống sát sàn. Đây cũng là một cách giúp tạo nên vẻ đẹp văn minh và dễ nhìn hơn cho môi trường nhỏ.

can-ho-nguoi-doc-than-1

Với nhược điểm là trần khá thấp, chủ nhân của ngôi nhà đã sử dụng nội thất ít đi và sử dụng những gam màu tương đồng với phía bên trong để làm tăng diện tích cũng như hài hòa cho môi trường.

can-ho-nguoi-doc-than-2

Không gian ăn uống

Nơi ăn uống cũng được gia chủ bố trí khá dễ chơi chỉ với một bộ bàn ghế chân thấp được kiến tạo với mẫu mã đơn giản. Thêm một chút nhấn nhá cho không gian từ đèn thả trần và bộ tranh treo tường nhỏ giúp làm cho môi trường như được rộng hơn.

can-ho-nguoi-doc-than-3

Góc nấu nướng

Nơi nấu nướng được đặt ở phía trong cùng  ngôi nhà với cách sắp xếp khá là đơn giản từ màu sắc cho tới nội thất. Chuỗi hệ thống tủ được lắp đặt gần sát trần và sát sàn nhà, chỉ giữ lại một khoảng nhỏ ở giữa để bố trí bếp nấu và khu vực bồn rửa dễ dàng.

can-ho-nguoi-doc-than-4

Ngôi nhà sử dụng nhiều chuỗi hệ thống kệ hốc sát tường vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều phần quy mô vừa giúp cho môi trường thêm gọn gàng và ngay ngắn hơn.

can-ho-nguoi-doc-than-5

Phòng ngủ

Phòng ngủ được kiến tạo riêng biệt với các không gian chức năng khác vừa giúp tạo nên một khoảng môi trường để nghỉ dưỡng yên tĩnh và riêng tư hơn cho chủ nhân của ngôi nhà. Sử dụng  bảng màu trung tính xuyên suốt trong các không gian, giúp mang lại vẻ đẹp thanh lịch, tiến bộ và hài hòa hơn cho căn hộ nhỏ.

can-ho-nguoi-doc-than-7

Không gian phòng tắm

Phòng tắm được đặt ở phía trong cùng của căn hộ, là một nơi được gia chủ chọn lối thiết kế văn minh và tiện dụng nhất với các tác dụng quan trọng. Vẫn giữ lại bảng màu trung tính, vì vậy phòng tắm trở nên sang trọng và thoáng mát hơn rất nhiều nhờ vào việc ốp đá cho tường và sàn nhà. Sử dụng chất liệu kính và gỗ để làm tăng thêm nét ấm áp và thanh lịch, nữ tính cho không gian khi sử dụng.

can-ho-nguoi-doc-than-8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here