Thiết kế cho vườn nhà thêm đẹp nhờ đá xanh

0
270

Những phiến đá xanh mộc mạc và có phần hơi thô kệch nhưng lại là sự cấu kết, chọn lựa hoàn hảo nếu người chơi muốn trang trí cho vườn nhà mình.

1. Lát lối đi dạo trong vườn

Nếu như những viên gạch men họa tiết sáng bóng lấp lánh làm đẹp cho sàn nhà thì những phiến đá xanh lại là một chọn lựa thích hợp để lát lối đi trong vườn.

 

Những viên đá xanh có vẻ đẹp mộc mạc và giản dị rất phù hợp dùng để trang trí trong vườn.
Những viên đá xanh có vẻ đẹp mộc mạc và giản dị rất phù hợp dùng để trang trí trong vườn.

Hẳn bạn sẽ cảm thấy lãng mạn và không muốn dừng bước khi đi dạo quanh trên một lối mòn lát đá, xung quanh là những khóm hoa và cây xanh tươi phải không nào.

2. Làm hàng rào cho bồn cây

Nếu hàng rào gỗ trắng thường sử dụng để bao bọc quy mô khu vườn thì hàng rào xếp bằng những phiến đá xanh lại làm tốt nhiệm vụ phân phối các luống cây, các khu vực cây cối khác nhau hay dễ chơi chỉ dùng để xung quanh các gốc cây to, Vẻ chắc chắn xen lẫn mộc mạc của loại đá này rất phù hợp với khung cảnh vườn tược. Cách rào cây bằng đá xanh rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các phiến đá lên với nhau là được. Cầu kì hơn người chơi có thể dùng đá lát bao quanh khu vực mà mình mong muốn, vừa phân thành lối đi mà cũng tạo thành hàng rào chắn tuyệt đẹp.

phân thành lối đi mà cũng tạo thành hàng rào chắn tuyệt đẹp.
phân thành lối đi mà cũng tạo thành hàng rào chắn tuyệt đẹp.

3. Trang trí tiểu cảnh

Sẽ không có một lựa chọn nào tốt hơn những phiến đá xanh nếu game thủ muốn trang trí tiểu cảnh trong vườn. Một khung cảnh có suối nước giả, những cây trồng và những phiến đá vào vai trò như những hòn non bộ thật thích mắt.

 

4. Lát góc uống trà

Một góc uống trà thư giãn nho nhỏ trong vườn hẳn là điều mà những ai sở hữu một mảnh vườn đều muốn có. Đơn giản nhất, game thủ có thể lát một khoảng sân dưới gốc cây lạnh mát và kê vài băng ghế. Nếu muốn nhiều sự riêng tư hơn bạn có thể lựa chọn một góc vườn, tôn cao lên và xây thành một góc thư giãn sạch sẽ. Những phiến đá xanh mát lạnh rất phù hợp để bạn đi chân trần lên đấy.

 

5. Đốt lửa trại trong nhà

Đá xanh cũng có thể dùng để xây dựng một giếng lửa nhỏ ở khu vực thư giãn, nếu người chơi nhớ những buổi lửa trại hay muốn tổ chức những buổi dã ngoại ngay trong vườn thì đây quả là một ý thật tuyệt vời.

 

Game thủ đã thấy được những điều kỳ diệu mà đá xanh mang lại cho khu vườn chưa. Vậy thì còn gì phải đắng đo nữa, hãy lựa chọn cho vườn nhà mình những phiến đá xanh khác biệt nhất đi nào. Đảm bảo vườn nhà game thủ sẽ không thể chế vào đâu được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here