Thiết kế nhà container, căn nhà dành cho những người cá tính và có chi phí thấp.

0
403

Bạn đã bao giờ mơ ước có thể mang theo ngôi nhà của mình trên khắp những nẻo đường du lịch, khám phá chưa? Nhờ vào sự tạo ra của kĩ nghệ, giờ đây ước mơ của khách hàng hoàn toàn có thể biến thành hiện thực với kiến tạo nhà container.

» Xem thêm: Thay vì kiếm tiền xây nhà thì gia chủ lại mua 4 container để làm nhà. Kết quả sẽ làm quần chúng kinh ngạc vì quá “chất”.

Nhà container này khác với những loại container đặc thù khác bởi nó có hệ thống lắp ghép cơ động. Nhờ nó mà khách hàng có thể dễ dàng nâng lên xe và di chuyển tới bất cứ đâu bạn muốn. Hãy mày mò không gian tiện nghi bên trong ngôi nhà container đẹp đẽ và kì quặc này nhé!

nha container

Ngôi nhà được kiến tạo vừa vặn với thùng xe container – thuận lợi có thể di chuyển trên mọi nẻo đường.

nha container
Các không gian bên trong khá toàn vẹn bao gồm một nhà bếp nhỏ, phòng tắm, giường ngủ với các món phía bên trong đa năng làm từ gỗ.nha container
Để tạo nên sự thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được sinh hoạt, vách ngăn giữa các phòng được làm bằng kính cường lực có thể xếp gọn thuận lợi nhờ các thanh trượt.

nha container
Buồng tắm sạch sẽ với các vũ trang tân tiến, nhỏ xinh.

nha container
Không gian bếp bé bỏng và bày trí rất khoa học.

nha container
Giường ngủ tiện nghi và đủ rộng cho gia đình nhỏ, khi không sử dụng có thể gập lên gọn nhẹ để giải phóng không gian mặt sàn.

nha container
Các kệ gỗ  được bố trí để tăng khả năng lưu trữ, trang trí.

nha container
Căn nhà còn có những ô cửa chớp nho nhỏ để giúp không khí lưu thông.

nha container
Ngoài các không gian tác dụng căn bản bên trong, người dùng còn có thể tạo lập cập thêm môi trường nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời bằng việc lắp những tấm ván vào khớp mấu có sẵn ở cửa. Đây sẽ là nơi đọc sách hoặc phơi nắng rất lôi cuốn.

nha container
Không những vậy kiến tạo nhà này còn có khoảng sân gỗ rất rộng được “biến hóa” hối hả với thao tác hạ một bên cánh của container xuống.

» Xem thêm: Cần gì đi đâu xa, ở Sài Gòn cũng có một ngôi nhà container lạ mắt thế này kia mà.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here