Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng đến từng centimet

0
256
Không gian ngôi nhà sẽ ngập tràn ánh sáng và gió trời bởi vẻ đẹp nữ tính và thanh thoát trong từng góc nhỏ mang lại.

Hãy tận dụng những cảnh quan xanh biếc và mát mắt xung quanh, cùng với cách trang trí và thiết kế lại nội thất một cách hợp lý để làm cho môi trường nhỏ thêm thật bình an và đẹp hút mắt trong từng góc nhỏ.

nha nho dep 1 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

Không gian tiếp khách

Phòng khách có thể nói là trọng tâm của ngôi nhà, chỉ cần game thủ khôn khéo trong việc cải tạo không gian bao quanh cùng với sơn tường với màu be xám, bạn đã tạo nên một vẻ đẹp tiện ích cho không gian khu vực công dụng này bằng cách thêm vào đó nội thất văn minh.

nha nho dep 3 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

Phá bỏ toàn thể khung cửa gỗ và lắp đặt vào đó cửa kính cho các ô cửa nhìn ra vườn để cho không gian rộng và thoáng hơn. Thêm một vài điểm nhấn bắt mắt từ những gam màu trung tính của phía bên trong ngôi nhà mang lại một vẻ đẹp thanh thoát đầy tao nhã cho môi trường.

nha nho dep 4 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏTấm thảm đẹp và mỏng với họa tiết cực kì ấn tượng như tạo nên một không khí ấm cúng, gần gũi cho tất cả công chúng trong gia đình.

nha nho dep 5 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏNgôi nhà với đầy sắc màu của thiên nhiên và tràn ngập ánh nắng ngập mặt trời.

Không gian làm việc

Ngôi nhà tuy hơi khiêm tốn về diện tích nhưng vẫn đủ để tạo nên một không gian làm việc vô cùng thoáng sáng và riêng tư.

Tận dụng quy mô khung cửa sổ rộng và thoáng, ánh sáng luôn ngập tràn khắp nơi bởi gia chủ đã khéo léo sử dụng một mành trắng và cửa kính. Gắn chiếc bàn liền với bệ cửa, thêm vào đó một chiếc ghế êm ái là đủ để cho công chúng có được một khoảng riêng tư để có thể giải quyết những công việc hàng ngày.

nha nho dep 2 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

Phòng bếp

Phía trong phòng khách là khu vực dành cho tác dụng nấu nướng và thưởng thức của gia đình. Phòng bếp và nơi ăn uống được lựa chọn trang trí với màu tím chết để làm màu nhấn cho cục bộ môi trường. Màu tím sử dụng cho trần bếp và ghế ăn để khiến cho không gian đẹp và quý phái hơn.

nha nho dep 6 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

nha nho dep 7 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏNét đẹp cực kì nhẹ nhàng và đáng yêu từ trần bếp màu tím cùng đảo bếp màu xanh ghi mang lại.

Không gian nghỉ dưỡng

Phòng ngủ được đặt ở một địa điểm riêng biệt với không gian phòng khách. Đi lên cầu thang là kiến tạo tầng áp mái dành riêng cho công dụng ngủ nghỉ của mọi thành viên trong gia đình. Để giúp hạn dè bỉu nắng nóng, gia chủ đã lựa chọn và lắp đặt thêm một xốp chống nóng, vừa giúp giảm đi nét cũ kỹ của dầm gỗ mang lại.

nha nho dep 8 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏPhòng ngủ thiết kế trên tầng áp mái vô cùng xinh yêu với màu trung tính nữ tính

Căn phòng chọn lựa tường và trần nhà với màu be sáng để làm cho không gian rộng rãi, thông thoáng hơn.  Giường ngủ cũng được kiến tạo khá đơn giản đặt bên cạnh kệ trang trí, giúp làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn cho môi trường.

nha nho dep 9 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

nha nho dep 11 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

Phía trên của tầng áp mái được gia chủ thiết kế thêm một góc chuyện trò nhỏ xinh bên cạnh cửa sổ. Với phía bên trong được bài trí dễ chơi nhưng vẫn mang lại một khoảng không gian để chuyện trò ấm cúng với các thành viên trong gia đình.

nha nho dep 10 3/11/2016 bài 8 Thiết kế nhà nhỏ đẹp và ấm cúng, dịu dàng trong từng góc nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here