Thiết kế nhà ở dưới 20m2 đầy đủ tiện nghi cho gia đình nhỏ

0
316

Với đòi hỏi của chủ căn hộ muốn khiến cho căn phòng trở lên sáng sủa và hiện đại hơn, 2 nhà kiến tạo đã sử dụng màu trắng là tone màu căn bản cho ngôi nhà, đồng thời phía bên trong cũng được tính toán kĩ lưỡng. Sau khi mở cửa bước vào bạn sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới gian bếp và đi vào trong phòng khách của ngôi nhà.

2 mẫu kiến tạo nhà nhỏ dưới 20m2 dưới đây cực kì thích hợp và tiện dụng cho các cặp vợ chồng trẻ có một con nhỏ.

Bất kì ai cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà sang trang, rộng rãi và sạch đẹp. Dĩ nhiên, với thực trạng việc làm và thu nhập hiện thời của các cặp vợ chồng trẻ Việt rất khó có điều kiện kinh tế để chiếm hữu cho bản thân căn biệt thự mênh mang, đắt tiền.

Hiểu được những băn khoăn đó của các cặp vợ chồng trẻ, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những gợi ý, ý nghĩ đó hoàn hảo về việc thiết kế nhà đất có quy mô nhỏ thích hợp với khoản tiền bạn đang có trong tay, thích hợp với tình hình hoạt động mua bán nhà đất ở thành phố hiện giờ.

Dưới đây là 2 mẫu thiết kế nhà đất có diện tích dưới 20m2 dành cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, mức thu nhập trung bình.

Nhà đẹp 1 – Diện tích 20m2

Nhà kiến tạo khả năng Piotr Matuszek và Gosia Czarny đã thiết kế một căn hộ quá tuyệt vời cho cặp vợ chồng trẻ với diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 bao gồm hoàn toản phòng khách, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh.

Với yêu cầu của chủ căn hộ muốn khiến cho căn phòng trở lên sáng sủa và tân tiến hơn, 2 nhà kiến tạo đã sử dụng màu trắng là tone màu cơ bản cho ngôi nhà, đồng thời nội thất cũng được tính toán kĩ lưỡng. Sau khi mở cửa bước vào game thủ sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới gian bếp và đi vào trong phòng khách của ngôi nhà.

Phòng khách được chia làm hai phần, một bên đặt chiếc ghế dài và bàn để đón khách, một bên là chiếc bàn nhỏ làm việc cùng tủ đựng áo quần, đồ đạc. Cả căn phòng đón ánh sáng thiên nhiên từ chiếc cửa ban công rộng và thoáng.

Hướng cửa chính bước vào nhìn ra ban công.

Khu vực đặt bàn ghế để tiếp đón khách.

Nếu người chơi đang thắc mắc chiếc giường ngủ của ngôi nhà đâu thì giờ nó đã hình thành. 2 nhà kiến tạo sử dụng kiểu giường gấp gọn là giải pháp lanh lợi tuyệt đối dành cho những căn nhà chật chội. Vừa tiện dụng mà lại tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

Phòng tắm nhỏ hẹp nhưng dài với những vật dụng tiện dụng.

Nhà đẹp 2 – Quy mô 17m2

Gợi ý kiến tạo căn hộ nhỏ tiếp theo dành cho các cặp vợ chồng trẻ đó là cách sắp xếp và thiết kế căn hộ 17m2 (chiều dài 7,2m, chiều rộng 2,4m). Bố cục căn bản bao gồm 1 gác xép là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và bàn làm việc. Trong ảnh: khu vực cửa chính bước vào là những chiếc ghế sofa trong phòng khách, bên trên là gác để đồ đạc.

Đối diện với phòng khách về góc còn lại của ngôi nhà là khu vực bếp nấu và tầng gác xép để ngủ. Các nhà kiến tạo đã khéo léo sắp xếp thêm bàn làm việc và nhà vệ sinh phía dưới.

Đi qua cầu thang bằng gỗ là tầng gác xép. Với kiến tạo một ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng và sàn gỗ, phòng ngủ trở thành sáng sủa và sang hơn. Đối với cặp vợ chồng có con nhỏ vẫn có thể đặt trêm chiếc giường, nôi nhỏ xinh như thế này và làm vách ngăn chắn để đảm bảo bình an.

Bên dưới phòng ngủ là phòng bếp. Tuy căn nhà khá hẹp nhưng lối đi lại phòng bếp vẫn rất tiện dụng, rộng rãi. Khu vực nhà bếp, nhà thiết kế khéo léo đặt những chiếc tủ đồ đựng vật dụng quan trọng của nhà bếp.

Vì thiết kế cầu thang tách biệt nên khu vực nhà vệ sinh không nằm dưới gầm cầu thang nên vẫn bảo đảm quy tắc phong thủy nhà đất.

Song song với lối đi nhà bếp là một chiếc bàn làm việc nhỏ đón ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài thông qua hệ thống cửa sổ lớn.

Khuôn viên sống tuy nhỏ nhưng thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ thu nhập mức trung bình và có một con nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here