Thiết kế phòng đôi ấn tượng cho bé tuổi trẻ trung

0
294

Giống như người lớn, trẻ nhỏ cũng thích có không gian riêng để ngủ, giải trí và  học tập. Đối với những gia đình đông đúc thì nhu cầu đó của các bé lại càng cao.  Việc tự kiến tạo góc riêng cho những cô cậu trẻ trung, ưa tò mò sẽ không còn khiến bạn phải băn khoăn nữa, qua những hình ảnh dưới đây, chúng tôi hi vọng game thủ có thể có thêm kinh nghiệm bố trí môi trường riêng cho đứa con cưng của mình.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-3thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-5Dù rất ít nội thất được sử dụng nhưng sự phối thích hợp ăn nhịp giữa bức tường và giường ngủ đã làm căn phòng thêm hài hòa và dễ thương. Việc chọn giường ngủ hơi phá cách như thế này cũng góp phần làm môi trường trẻ trung và tươi trẻ hơn.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-2thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-6Nhằm dành dụm quy mô một cách tối đa, sự biến hóa khéo léo của chiếc giường, tủ áo cùng với góc học tập là một điểm sáng giúp không gian này thêm phần ấn tượng.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-7

Màu xanh và chiếc tủ gỗ mang đến sự mới mẻ cũng như tươi mát cho căn phòng. Đồng thời, việc câu kết thông minh giữa góc học tập, giường ngủ và tủ áo là một ý tưởng tuyệt vời.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-9thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-13Những căn phòng ít sáng sẽ được biến tấu thêm vui mắt và lung linh hơn nhờ ton màu vàng sinh động.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-10thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-11

Chiếc giường vừa có chức năng dành dụm quy mô cho căn phòng khi cần thiết, vừa phối phù hợp với màu tường làm môi trường thêm hài hòa và trang nhã. Phù hợp cho những cô cậu tuổi mới lớn yêu thiên nhiên và cởi mở.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-4thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-12Gam màu trung tính khá giản dị và mộc mạc nhưng trong kiến tạo này nó là yếu tố cốt yếu chi phối tổng thể môi trường.

thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-8thiet-ke-phong-doi-an-tuong-cho-tuoi-nang-đong-1Khôn khéo đưa ánh sáng vào phòng cũng như liên hiệp mềm mại giữa màu của tường và giường, căn phòng đã mang một sắc thái rất khác, vừa dễ chịu, vừa tươi trẻ và đáng yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here