Thiết kế phòng ngủ sao cho không bị lạc hậu

0
176

Có thể nói, phòng ngủ hiện giờ không chỉ thuần tuý là một nơi để nghỉ ngơi nhưng còn là một không gian hỗ trợ thêm cho sự thư giãn, giải tỏa tinh thần cùng với phòng tắm.


Có nhiều cách để kiến tạo một phòng ngủ đúng chuẩn, thể hiện được sức sáng tạo cũng như phong cách sống của chính bạn. Điều gì cũng có thời của nó, dĩ nhiên vẫn có những cách trang trí, thiết kế cho phòng ngủ của game thủ không bao giờ bị lạc hậu.

Nếu đã chán với việc tô vẽ cho tường bằng những màu sơn đơn điệu, game thủ hãy dùng gạch thô để trang trí cho căn phòng của mình. Đừng lo sợ rằng việc dùng gạch thô sẽ khiến phòng ngủ của game thủ trở nên cũ kỹ, ngược lại nó còn khiến cho phòng của game thủ mang nét đẹp mộc mạc, gần gũi và ấm cúng.

Vì sử dụng gạch thô nên căn phòng sẽ hơi tối, game thủ nên trổ thêm cửa sổ để căn phòng có được ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày. Nội thất có màu trầm cùng với đèn ngủ tông quà dịu mắt, không nên sử dụng dụng cụ chiếu sáng sáng quá chói khiến những thiết kế của căn phòng bị trật nhịp.

Gạch thô màu trắng cũng được nhiều người sử dụng nếu không thích sắc màu ấm cúng của gạch thô màu tự nhiên. Không gian được thiết kế với sắc trắng sẽ tạo cảm giác thoáng mát, lạc quan hơn. Nên ưu tiên cho việc tạo điều kiện để ánh sáng tự nhiên bên ngoài lọt vào phòng. Phía bên trong có gam màu đối lập với tường trắng sẽ khiến cho phòng ngủ nổi trội hơn và có chút nhấn nhá không bị mờ nhạt.

Nội thất của mỗi một căn phòng trong ngôi nhà luôn là thứ thể hiện rõ nhất phong cách sống của chủ nhà, phòng ngủ cũng không ngoại lệ dù nó là chốn riêng tư. Tùy cảm quan mà có nhiều cách kiến tạo cho phòng ngủ đẹp và mang chất riêng hơn là những kiểu phòng ngủ chỉ đơn giản với tường màu, tủ áo và giường ngủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here