Thiết kế “tủ khối hộp” táo bạo để môi trường sống thêm tuyệt hảo và thu hút ánh người nhìn.

0
269

Thoạt nhìn căn phòng này, có lẽ người dùng chưa thấy có điều gì quá khác biệt. Một phòng khách gọn ghẽ gồm một bộ bàn ghế đơn giản và một chiếc kệ ti vi kiêm giá sách cực lớn kê ở sát tường có thể là tất cả những gì đập ngay vào mắt người dùng.

» Xem thêm: Làm đẹp cho không gian sống với ý tưởng kệ sách “phá cách”, ngại gì không thử?

Thế nhưng, điểm bí mật của căn hộ chính  là khối tủ kệ đựng ti vi dạng hộp. Nó không chỉ là một chiếc tủ tầm thường bởi ẩn bên trong nó là cả một sự tiện nghi cho không gian sống. Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh của chiếc tủ độc đáo này nhé!

tu khoi hop

Thoạt nhìn bạn khó có thể tưởng tưởng rằng chiếc tủ để tivi kia lại là một không gian sống hoàn chỉnh và thoải mái.

tu khoi hop
Không gian hộp sống này là thiết kế của nhà thiết kế Thụy Điển Könneker. Ý nghĩ đó của anh là phát triển một môi trường sống nhỏ gọn, toàn diện, đơn giản và hoàn hảo.

tu khoi hop
Mặt trước của khối hộp này được thiết kế như một chiếc kệ đa năng. Nó là tổng hợp của kệ để tivi, giá sách và các ngăn kệ đa tính năng.

tu khoi hop
Bên phải tủ có những ngăn rộng và dài thích hợp với việc lưu trữ áo quần và giầy dép.

tu khoi hop
Phần nóc của khối hộp này không hề bị bỏ phí, với một tấm nệm mỏng mảnh, nó được thiết bị thành một nơi nghỉ dưỡng giản dị nhưng tiện ích. Nơi đây có thể sử dụng như phòng ngủ cho khách hay dễ chơi chỉ là một góc đọc sách thoải mái. 

tu khoi hop
Cầu thang ở sườn giúp việc lên xuống hết sức thuận tiện.

tu khoi hop
Nhưng những điều thu hút về khối lập phương không chỉ dừng lại ở đó. Ở bên hông của nó còn có một cánh cửa là lối dẫn vào một phòng lưu trữ hẹp.

tu khoi hop
Chỉ cần một thao tác dịu dàng, người dùng đã có thể vào được môi trường lưu trữ bên trong.

tu khoi hop
Lòng căn phòng được sử dụng như nhà kho, nơi mà tác giả tiếp tục bố trí các kệ ghép để lưu trữ thêm quần áo và các đồ đạc khác. Nhờ vào lòng chiếc hộp đóng kín, nên chiếc kho kín đáo ngay trong lòng phòng khách đã giúp căn hộ trông lạc quan và gọn ghẽ hơn.

» Xem thêm: Phòng khách “bé nhỏ” nhưng vẫn duyên dáng nhờ vào những ý tưởng thiết kế dưới đây.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Homedit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here