Thiết kế tủ lưu trữ đầu giường thông minh giúp dành dụm quy mô môi trường phòng ngủ.

0
189

Không gian đầu giường hoàn toàn có thể sử dụng để lưu trữ đồ đạc hay đồ trang trí để phòng ngủ thêm dễ dàng và gọn nhẹ. Điều này lại càng phát huy hiệu quả và thích hợp với những căn phòng nhỏ.

» Xem thêm: Phòng ngủ quá nhàm chán nhưng khách hàng lại có thừa hoa tay? Ngại gì không bắt tay thiết kế những tủ kê đầu giường như những mẫu dưới đây?

Hãy cùng chúng tôi mày mò địa điểm lưu trữ tủ đầu giường qua các hình ảnh mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không thể tinh được với những mẫu kiến tạo này đấy.

luu tru dau giuong

Nếu tủ đồ trong phòng khách hàng không đủ sức lưu trữ hết đồ đạc, tại sao không tích thích hợp chức năng của một chiếc tủ nhỏ ở đầu giường. Kiểu tủ âm tường hoặc tủ mỏng nhưng rộng rất thích hợp để sử dụng trong những trường hợp này.

luu tru dau giuong
Không chỉ có phần thân giường được tích hợp các ngăn kéo, phần đầu chiếc giường này cũng được kiến tạo như một chiếc tủ có nhiều ngăn để cất trữ đồ đạc gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

luu tru dau giuong
 Một chiếc giá sách được kiến tạo với nhiều ngăn và tầng không chỉ làm thỏa mãn những “con mọt sách”, mà còn có thể dùng để trang trí, ngày càng tăng giá trị cho môi trường.

luu tru dau giuong
Cả hai không gian phòng đều tận dụng địa điểm đầu giường để làm tủ lưu trữ, kết hợp đèn đọc sách nhỏ làm không gian phòng ngủ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

luu tru dau giuong
Một chiếc hốc xinh tươi ở đầu giường cũng giúp bạn có thể không gian cất gọn những món đồ thường dùng như điều khiển, cuốn sách… Không những vậy tạo hình nghệ thuật của hốc còn khiến khu vực giường ngủ thêm xinh.

luu tru dau giuong
Chiếc tủ đầu giường này được chia ngăn với từng khoang có kích cỡ giống hệt tạo thành một toàn thể khá thích mắt. Không chỉ dễ ợt trong việc lưu trữ mà kiểu đầu giường độc đáo này còn khiến phòng ngủ thêm tuyệt hảo.

» Xem thêm: Đảm bảo các cô gái sẽ mê tít với các kiểu tủ đầu giường mới lạ này đây!

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here