Thỏa sức trang trí cho gian bếp nhỏ

0
247

Dù phòng bếp gia đình game thủ nhỏ tới đâu, những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp game thủ yêu căn bếp nhà mình hơn.

Chắc chắn rằng một phòng bếp nhỏ thì chẳng thể nào lý tưởng được. Tất nhiên có nhiều cách giúp người chơi có thể tận dụng tối đa nó. Thay vì thù ghét và bực bội với những vấn đề mà người chơi tưởng như không thể nào có thể khắc phục được, những thay đổi nhỏ như sơn lại nhà bếp, bố trí lại các kệ đựng đồ trong bếp hay thậm chí là đổi mới hoa văn của giấy dán tường sẽ làm sáng bừng gian bếp của game thủ.

1.Sử dụng hệ thống kệ mở

Không giống như việc dùng các tủ gỗ truyền thống, kệ bếp sẽ phát hành cảm giác có nhiều không gian thông thoáng hơn. Không chỉ vậy, các kệ mở này giúp người chơi bố trí các đồ dùng vật dụng mà bạn hay dùng và thật tuyệt vời nếu game thủ có thể sắp xếp chúng theo trình tự nhất định. Càng tuyệt với hơn nữa nếu bạn đặt lên chuỗi hệ thống kệ mở này chiếc máy rửa bát tiện dụng ngay trong phòng bếp.

Không giống như việc dùng các tủ gỗ truyền thống, kệ bếp sẽ phát hành cảm giác

có nhiều không gian thông thoáng.

2. Xem xét vào từng cụ thể nhỏ

Hãy để ý tới cụ thể nhỏ, khác biệt nếu như người chơi đang sống trong một căn hộ cho thuê. Nếu bạn không được phép đổi mới cách bài trí mọi thứ, những sáng tạo nho nhỏ khi phát triển những tay nắm khóa tủ mới hay đơn giản là thay đổi màu của các đường viền quanh chúng sẽ phát triển đẳng cấp riêng lạ mắt mà không phá vỡ những nguyên tắc vàng trong cách bài trí một căn hộ thuê.

Hãy để ý đến cụ thể nhỏ, đặc biệt nếu như game thủ đang sống trong một
căn hộ cho thuê.

3. Tạo tiêu điểm chính thu hút cho phòng bếp

Một cách tiện lợi để khiến phòng bếp trông rộng hơn đó là phát triển một tiêu điểm chính. Từ hoa văn của giấy dán tường, miếng thủy tinh trang trí chiếc đèn treo nhiều ngọn hay bàn ăn gia đình lạ mắt sẽ khiến cho các vị khách ghé thăm nhà xem xét vào các họa tiết và cách bài trí hơn là quan tâm tới không gian của căn phòng.

4. Chọn lựa tủ màu tối

Có lẽ đây là một điều bất ngờ cho bạn nhưng thực tế những chiếc tủ tối màu lại là sự chọn lựa tuyệt vời cho một phòng bếp nhỏ. Hãy thử mạo hiểm sơn những chiếc tủ với màu tối sẽ tạo ra một đẳng cấp riêng sáng tạo mà vẫn phát hành không gian rất ấm cúng. Dù game thủ có thể lựa chọn màu sơn tường theo ý thích nhưng màu trắng sẽ là sự tương phản hoàn hảo để căn phòng trở lên tươi sáng hơn.

5. Hãy sáng tạo theo phong cách riêng của mình

Chắc chắn phòng bếp nhỏ sẽ không có đủ không gian để người chơi đặt một chiếc tủ lạnh lớn, nhưng hãy tận dụng tối đa môi trường của nó với một chiếc tủ lạnh mini đặt chèn vào bên dưới kệ bếp. Rõ ràng bạn đã tiết kiệm được một phần môi trường của căn bếp.

Một chiếc tủ lạnh mini đặt chèn vào bên dưới kệ bếp là một ý nghĩ đó lanh lợi
cho căn bếp nhỏ.

6. Tận dụng những gì bạn có

Bạn có thể gặp gỡ đôi chút gian khổ với môi trường sống hẹp, đặc biệt khi phòng khách và phòng ngủ giới hạn trong có một căn phòng. Nhà bếp được thiết kế tận dụng tối đa không gian với chuỗi hệ thống kệ mở, bức tường được trang trí các bức tranh nghệ thuật và thậm chí có thêm cả một chiếc tivi là chọn lựa tốt nhất. Như vậy, người chơi có thể vừa nấu ăn mà vẫn theo dõi được các chương trình tivi.

Vừa nấu ăn vừa xem ti vi, thật thuận cho người chơi phải không nào.

7. Một không gian- hai mục đích

Nếu người chơi không có nhiều phòng, hãy chắc chắn mọi thứ trong bếp cũng có thể sử dụng vào hai công dụng. chả hạn góc nhỏ yên tĩnh như thế này vừa có thể được sử dụng làm nơi làm việc, trở thành bàn ăn tối hay thậm chí là nơi để sẵn sàng thực phẩm.

Góc nhỏ yên tĩnh như thế này vừa có thể đươc sử dụng làm nơi làm việc, trở thành
bàn ăn tối hay thậm chí là nơi để sẵn sàng thực phẩm.

8. Giá treo xoong nồi – một chọn rất kinh tế

Môi trường nhỏ không phải là một vấn đề lớn. Treo xoong nồi như thế này là một cách tuyệt vời nếu như các tủ và kệ không có đủ không gian để nhét chúng. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, hãy lưu ý tới chọn lựa rất kinh tế này.

Treo xoong nồi như thế này là một cách tuyệt vời nếu như các tủ và kệ
không có đủ môi trường để nhét chúng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here