Thư giãn hơn khi mang cây cảnh xanh xao vào phòng tắm

0
200

Nhờ việc đặt các chậu cây và những giỏ cây trồng sắp xếp hợp lý trong môi trường phòng tắm mà những phòng tắm ở dưới đây trở thành tươi mát, nóng bức và thư giãn hơn hẳn.

Việc sử dụng những cây xanh để điểm tô thêm cho phòng tắm mới nghe lúc đầu thì bạn sẽ có vẻ hơi lạ lẫm, nhưng trên thực tế cây trồng sẽ giúp cho môi trường phòng tắm này trở nên thật thư giãn và sinh động hơn hẳn. Cùng ngắm qua và tham khảo những cách mang lại màu xanh vào phòng tắm dưới đây nhé.

su-dung-cay-canh-4Một chút sắc xanh đẹp mắt của cây lá sẽ giúp môi trường nhà tắm trở nên thư giãn và sinh động hơn nhiều.

Căn phòng tắm trong hình sở hữu riêng cho mình những chậu cây leo được treo cố định bằng giá lên tường .Các loại cây này sinh trưởng chủ yếu nhờ vào độ ẩm của căn phòng với bộ rễ dày được cuốn vào nhau và độ rủ thiên nhiên , nhẹ nhàng của lá cây mang tới cho môi trường phòng tắm một cảm giác gần cận với tự nhiên.

su-dung-cay-canh-1Một chậu cây thủy sinh , đơn giản được đặt ngay bên bồn rửa mặt.

Tùy vào không gian trong phòng tắm , mà để bày trí sao cho thích hợp với quy mô không quá lớn của căn phòng tắm, người ta thường làm đẹp bằng cây cảnh trong việc sử dụng các giỏ cây treo trong chính môi trường này. Các loại cây treo thích mắt rất nhiều chủng loại về mặt mẫu mã, loại, đó có thể chỉ là cây bỏng nhỏ hay là những loại cây có lá rũ như cây dây nhện.

su-dung-cay-canh-1Những chậu cây cối được rủ xuống làm cho không gian nhà tắm trở nên xanh mát và thư giãn hơn.

Phòng tắm này trông giống như là một khu vườn nhỏ khi đã sử dụng những màu xanh của cây cảnh để bao phủ hầu hết mọi ngóc ngách trong phòng tắm. Không chỉ sử dụng các chậu cây treo, chủ nhà còn sáng tạo hơn khi bày trí nhiều chậu cây nhỏ để bày lên kệ, sàn phòng tắm nhằm đem lại màu xanh thích mắt cho môi trường thư giãn.

su-dung-cay-canh-6Phòng tắm này là một sự hòa hợp rất tuyệt vời của nhiều chậu cây treo và giỏ cây đẹp mắt.

Với những phòng tắm có diện tích nhỏ, không tiện để cho chủ nhà bày trí nhiều chậu cây thì chỉ cần một vài giỏ cây nhỏ đẹp được treo trên giá kệ, gần bên cửa sổ sẽ là một gợi ý hoàn hảo mà người chơi có thể tham khảo ngay nếu người chơi muốn trưng bày nhiều cây cối trong phòng tắm.

su-dung-cay-canh-5Các giỏ cây nhỏ xinh được treo trên tường vừa dễ trồng, vừa giúp dành dụm quy mô.

su-dung-cay-canh-3Phòng tắm này thêm chút sắc xanh với một chậu cây treo bên cửa sổ.

Người chơi không cần thiết phải phải treo quá nhiều chậu cây trồng trong phòng tắm mà game thủ chỉ cần tô điểm một ít chậu cây trồng nhỏ cho nó sao cho hợp lý nhất.

su-dung-cay-canh-2Những chậu cây bé xíu , đẹp mắt nhắn giúp làm cho phòng tắm này trở thành nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here