Thu hút mọi ánh nhìn với bàn điểm trang

0
181

Bạn cảm thấy nhàm chán với góc điểm trang có quá nhiều đồ đạc, hãy tổ chức lại chúng một cách sáng tạo chỉ với vài tinh chỉnh dễ chơi dưới đây.

Chọn góc đặt bàn make up
Ban trang diem (7)Góc make up bạn cần những gì? Hãy đặt ra câu hỏi này trước khi bố trí lại chúng. Một góc make up dễ chơi chỉ cần chiếc bàn có ngăn kéo đựng mỹ phẩm, khí cụ và một tấm gương cộng một chiếc ghế nhỏ. Khu vực lý tưởng để đặt bàn trang điểm là nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.Ban trang diem (8)Lựa chọn một tấm gương lớn đặt ở góc trang điểm sẽ giúp game thủ nhìn thấy và nhìn ngắm lại mình sau khi điểm trang xong.

Ban trang diem (9)Nếu bạn có một không gian hạn giễu cợt, chẳng thể đặt được bàn trang điểm và gương lớn, chỉ cần gắn các kệ ở độ cao thích hợp, cộng thêm một chiếc ghế nhỏ và một chiếc gương gắn trên tường là game thủ đã có góc trang điểm của riêng mình.

Ban trang diem (10)Hãy ứng dụng một chút sáng tạo để phát hành một bàn trang điểm dễ chơi. Một góc nhỏ ở lối ra vào là gợi ý trong trường thích hợp này.

Ban trang diem (11)Bàn make up với nhiều ngăn kéo đặt sát bên cửa sổ.

Ban trang diem (12)Sắp xếp mỹ phẩm và công cụ một cách khoa học

Ban trang diem (1)Một khay đựng đồ dài, có nhiều ô nhỏ sẽ được dùng để đựng kẻ mắt, mascara, son và những món đồ có kích thước dài như cọ, chì.

Ban trang diem (2)Hãy tận dụng những chiếc lọ không dùng tới để chứa đồ make up. Mỗi chiếc lọ chứa một loại đồ make up khác nhau để bạn thuận lợi tìm kiếm.
Ban trang diem (3)Lưu trữ theo tầng đối với đồ make up dạng hộp như kem dưỡng da, son môi dạng hộp. Ban trang diem (4)Lựa chọn một bình thủy tinh lớn và đổ gần đầy những hạt nhựa, sau đó cắm những cây cọ trang điểm mà không sợ chúng nghiêng ngả vào nhau.Ban trang diem (5)Một chiếc khay xoay được sẽ giúp game thủ dễ dãi lấy thứ mà bạn muốn khi đang trang điểm. Ban trang diem (6)Sử dụng bảng từ để đính những hộp phấn lên cũng là một cách để tiện lợi tìm kiếm đồ trang điểm khi cần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here