“Thu thập” những ý nghĩ đó thiết kế giúp nhà khách hàng trở thành “sáng bừng sức sống”.

0
211

Trang trí nhà thì dễ, nhưng làm sao cho không gian ấy tuyệt vời lại là một chuyện hoàn toàn khác. Với những mẫu thiết lạ mắt dưới đây chắc chắn là ý tưởng để khiến nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách tới thăm.

» Xem thêm: Ý tưởng thiết kế sàn gỗ cho môi trường sống thêm “chất chơi”

Với những ngôi nhà được thiết kế theo thiên hướng tân tiến, các kiến trúc sư luôn ưu tiên sử dụng các đồ phía bên trong đa tác dụng và biến chúng trở thành những kiệt tác nghệ thuật ngay trong căn nhà của bạn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết những mẫu thiết kế sáng tạo ấy là gì nhé!

thiet ke nha (1)

Thiết kế một bể bơi trong nhà này hoàn toàn phù hợp với một môi trường nhỏ và là một ý nghĩ đó được rất nhiều chủ nhà yêu mến. Bể bơi được thiết kế lanh lợi với khung bể bơi thiết bị cầm tay nên có thể phù hợp với từng kết cấu nhà.

thiet ke nha (2)

Phía trên bể được kiến tạo cánh cửa để bạn có thể đóng mở tùy ý. Khi không sử dụng bể bơi, bạn có thể đóng cửa lại để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như tất cả các phòng khách thông thường khác.

thiet ke nha (3)
Hệ thống kệ xuyên suốt rất thích hợp với những ngôi nhà ống, có mặt tiền hẹp và chiều dài nhà sâu. Dưới đất sẽ có giật cấp sàn để tách riêng khu vực nấu ăn và chỗ đọc sách làm cho bạn có cảm giác cực kỳ thoải mái.

thiet ke nha (4)
Nếu nhà người dùng đang có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng để không thì hãy tạo thành từng ô nhỏ như mẫu kiến tạo này. Chỉ cần thêm một hệ kệ gỗ đằng sau, bạn đã có một tủ trang trí cơ động cho căn phòng của mình.

thiet ke nha (5)
Không những là kệ trang trí, khách hàng còn có thể sử dụng nó như 1 bàn làm việc, bàn ăn và là nơi để đọc sách và uống café thật hoàn hảo. 

thiet ke nha (6)
Nhìn từ bên ngoài vào cũng rất tuyệt phải không?

thiet ke nha (7)
Nếu nhà khách hàng quá chật hoặc không có góc nào để có thể để tivi một cách hợp lý thì tivi treo chính là giải pháp cho người dùng. Và còn tuyệt hơn cả nếu khách hàng có thể vừa có chỗ treo tivi vừa có chỗ để con người dùng thỏa sức sang tạo. Kiến tạo hộp tivi treo dưới đây có thể giúp bạn thỏa mãn cả hai mong ước trên.

thiet ke nha (8)
Với thiết kế hộp treo tivi có tấm mica ốp lưng đằng sau và có thể xoay tiện lợi, bạn vừa có thể xem tivi vừa có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau.

» Xem thêm: “Hóa phép” cho nhà của bạn trở thành “tinh tươm” hơn với những đồ vật cũ – chức năng mới của nhà bếp.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here