Thư viện trong nhà, căn hộ cho nửa kia sách

0
301

Với môi trường sống ngày càng hạn hẹp dần của cuộc sống văn minh, việc chiếm hữu cho bản thân một căn hộ riêng tư đã đủ khó, sống dễ chịu trong một căn hộ đủ tiện nghi mà vẫn thoải mái, rộng rãi lại càng khó hơn.

Thế nhưng, với những người tình sách, việc tích lũy và đọc sách mỗi ngày yên cầu họ phải có những môi trường lưu trữ lớn hơn. Kiến tạo của căn hộ nhỏ dưới đây mang trong mình những tiện nghi trọn vẹn và lối sắp đặt thông minh phần nào giải quyết được yêu cầu của gia chủ. Cùng xem qua những điểm nhấn rất dị trong căn hộ của một người ấy sách nhé.

Phía bên trong trong căn hộ chủ quản được đặt thiết kế với nguyên liệu chính là gỗ.

Phòng ngủ sáng tạo ở gác lửng, có một “thư viện” mini để lưu trữ sách

Giường ngủ, gối, drap đều có tone màu be để cải thiện không gian thị giác, giúp môi trường phòng ngủ trở thành thoáng đãng hơn.

Bằng kiến tạo với kết cấu cửa trượt, máy giặt được giấu ở không gian phòng ngủ nên không chiếm hữu nhiều quy mô đất nền mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho căn hộ

Với kết cấu và nội thất làm từ gỗ, việc trình bày những món bài trí thanh lịch giúp không gian có chút gì đó “hoài cổ hủ”, sản xuất một khoảng môi trường thư thái cho việc đọc sách.

Khu vực bếp được sắp xếp dưới phòng ngủ, kiến tạo tối ưu hóa diện tích lưu trữ giúp không gian bếp tuy nhỏ xíu nhưng rất gọn gàng

Lối thiết kế che đi những góc cạnh của cầu thang giúp cục bộ nội thất trở thành “phẳng” và “sạch” hơn.

Nhà vệ sinh bé nhỏ nhưng vẫn đảm bảo hoàn toản tính năng, tone màu trắng, lại được lót gạch men sáng nên luôn có cảm giác tinh khiết và dễ ợt cho việc dọn rửa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here