Thưởng thức cảm giác mới lạ với trần nhà Galaxy 3D ảo diệu

0
299

Thay vì những chiếc đèn chùm cồng kềnh, với những họa tiết hoa văn trên trần nhà, tại sao người chơi không thử bứt phá với trần nhà galaxy 3D ảo diệu này?

Không những làm sàn nhà 3D, mà cả giấy dán tường 3D còn được dùng để trang trí cho trần nhà, tường nhà. Giấy dán tường galaxy 3D ảo diệu sẽ giúp trần nhà của bạn trở thành bắt mắt hơn vào ban ngày. Điều đặc biệt nhất chính là đêm hôm, bạn sẽ có cảm giác như game thủ đang du hành trên một hành tinh khác, hay giống như đang dùng kính viễn vọng ngắm các chòm sao, các ngoài trái đất và các vì tinh tú trên bầu trời.

tran nha galaxy 3d ao dieu (9)

Không gian phòng khách với hình ảnh những chòm sao đang bừng sáng từ góc trời này tới góc trời khác. Ngoài việc trần nhà phát sáng tạo hiệu ứng, những chiếc đèn trần nhỏ được gắn trên trần cũng buông rọi ánh sáng xuống các bức tường, làm cho căn phòng có độ sáng và độ mờ vừa đủ cho buổi tối.

tran nha galaxy 3d ao dieu (2)

Đoàn kết hợp đèn chùm pha lê tinh xảo và sự quý phái với gam màu nâu trầm, nhưng điểm nhấn hấp dẫn mắt nhìn nhất trong phòng khách này lại chính là trần nhà lung linh đầy sao.

tran nha galaxy 3d ao dieu (3)

Vẫn là hình ảnh của bầu trời sao, nhưng phòng khách này sử dụng gam màu đồng điệu là màu trắng câu kết với màu xanh than – sự hòa quyện cực kì ăn ý giữa những vì sao sáng và hình ảnh bầu trời đêm.

tran nha galaxy 3d ao dieu (7)

Nếu thích cảm giác độc đáo một chút, game thủ có thể chọn hình ảnh những tia chớp rạch ngang bầu trời.

tran nha galaxy 3d ao dieu (14)

Hay bớt cảm giác sợ sệt hơn là những hình ảnh lượn sóng của tia sét trên nền trời xanh đen của màn đêm.

tran nha galaxy 3d ao dieu (1)

Bầu trời đầy sao, điểm thêm là những biểu tượng cung hoàng đạo cũng sẽ góp phần điểm tô cho không gian nhà với gam màu sáng.

tran nha galaxy 3d ao dieu (4)

Với ghế sofa da màu cam kết hợp phông tường màu tím rất ăn khớp với trần nhà 3D màu tím galaxy.

tran nha galaxy 3d ao dieu (11)

Phòng hát karaoke với gam màu tối, đúng như kiến tạo môi trường của phòng hát gia đình. Kết hợp thêm trần nhà galaxy sẽ cho game thủ cảm giác như đang ngồi quây quần với đồng đội dưới bầu trời đêm, như đang hát và cầm đàn guitar vậy.

tran nha galaxy 3d ao dieu (12)

Rạp chiếu phim mini tại nhà với trần hình ngũ giác mang cả bầu trời đầy sao trong đêm, giúp phòng chiếu phim trở nên lãng mạn và sang trọng hơn rất nhiều.

tran nha galaxy 3d ao dieu (13)

Phòng giải trí ấn tượng hình elip với nội thất màu đậm và mảng tường trắng, liên kết thêm ánh đèn hắt từ trần nhà 3D xuống giống như giếng trời đang dần lộ ra những vì sao.

tran nha galaxy 3d ao dieu (8)

Giống như đèn thả trần có tính năng chiếu sáng ra các góc môi trường trong nhà, điểm nhấn của giấy dán tường 3D này cũng như đang phân tán các ngôi sao sáng ra khắp bầu trời.

tran nha galaxy 3d ao dieu (15)

Môi trường phòng ngủ với cửa kính hướng thẳng ra thị trấn, kèm theo hình ảnh bầu trời trên trần nhà, một bên là nắng rực rỡ ban ngày, một bên là bầu trời đầy sao và trăng vào đêm hôm.

tran nha galaxy 3d ao dieu (6)

Phòng ngủ cấu kết với phòng làm việc tại nhà với đồ phía bên trong màu trắng càng điểm tô cho tường và trần nhà galaxy 3D trở nên bắt mắt và ảo diệu hơn với hình ảnh các hành tinh trên thế giới và cả vũ trụ.

tran nha galaxy 3d ao dieu (5)

Không gian phòng ngủ độc đáo hòa hợp thêm trần nhà galaxy 3D với hình ảnh ngoài hành tinh như các rải cát bay lượn phát sáng trong gió.

tran nha galaxy 3d ao dieu (10)

Môi trường phòng ngủ với những món đồ phía bên trong màu tím – xanh, hồng cam, tím-xanh… rất thích phù hợp với những trần nhà và bức tường galaxy 3D.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here