Tiện ích vô cùng với những mẫu kệ treo lưu trữ trên tường

0
256

Những bức tường trống thường để không, người chơi đừng khiến cho bức tường trở thành quá vô dụng, nơi đó sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để người chơi cất giữ nhiều đồ đạc, vật dụng.

Nếu người chơi cảm thấy căn phòng ngủ hay bất cứ phòng nào khác quá chật hẹp, gò bó bởi vì đã “nhồi nhét” quá nhiều đồ đạc, sẽ có một cách cực kì dễ dàng để người chơi thuận tiện có thể phát triển nhiều không gian hơn, đó chính là Hướng lên cao. Những bức tường để trống luôn là một sự lựa chọn lý tưởng để cho người chơi cất những vật dụng mà game thủ không thể nào tìm ra cho nó một chỗ lưu trữ bên dưới, cho dù đó có là bộ sưu tập giày dép, trang sức, mũ , khăn hay đồ dùng nhà bếp…

Với 10 ý tưởng mưu trí, hiện đại sẽ giúp cho game thủ thuận lợi trong việc bố trí mọi đồ đạc trong căn phòng và làm cho căn phòng trở thành rộng và thoáng hơn.

1. Treo bộ sưu tập mũ

tien-loi-voi-gia-treo-1

Có rất nhiều kiểu mũ với nhiều hình dạng và kiểu cách khác biệt, khác biệt là mũ rộng vành , nó rất dễ khiến cho bị bẹp, nhăn nhúm, hoặc mất dáng nếu như không được lưu trữ đúng cách. Game thủ hãy treo mũ của game thủ lên tường, như thế sẽ trông vô cùng sang trọng. song song , giúp giữ được hình dạng nguyên vẹn của chiếc mũ.

2. Gắn kệ/giá sách lên tường

tien-loi-voi-gia-treo-2

Thay vì sử dụng những chiếc tủ hay những giá sách truyên thống, nó sẽ chiếm hữu mất một phần môi trường nhà game thủ. Hãy thử sử dụng mẫu kệ sách treo tường để tiện lợi sắp xếp những cuốn sách, truyện yêu mến của game thủ. Bằng cách này, dân chúng và khách khứa sẽ có thể tiện lợi quan sát được môi trường giá sách và hiểu được gu đọc sách của bạn ra sao.

3. Sáng tạo hơn với móc treo quần áo

tien-loi-voi-gia-treo-3

Không nhất thiết lúc nào móc treo quần áo cũng nên bắt buộc treo ở hành lang, và không có pháp luật nào nói rằng móc treo chỉ dành để treo quần áo. Người chơi có thể treo một chiếc túi xách và phụ kiện đẹp mắt, hay một chiếc ô lên trên để gấp rút có thể thuận tiện tìm thấy thứ mình cần mỗi khi đi ra ngoài.

4. Mở rộng không gian của tủ quần áo

tien-loi-voi-gia-treo-4

Tủ quần áo quá chật, thiếu môi trường sẽ làm cho bạn gặp gỡ gian nan trong quá trình tìm kiếm trang phục, giày dép mong muốn. Hãy sử dụng những chiếc kệ mở để có thể tạo thêm nhiều môi trường lưu trữ cho áo quần và những đôi giày dép của game thủ. Như vậy, bạn sẽ không quá rắc rối để tìm kiếm chúng vào buổi sáng.

5. Lưu trữ rượu dễ chơi”trong tầm tay”

tien-loi-voi-gia-treo-5

Đừng chứa những chai rượu tuyệt vời của người chơi vào trong ngăn tủ tối tăm! Hãy giữ chúng ở những nơi gần game thủ bằng cách gắn chúng trên một kệ, giá hoặc để rượu gần quầy bar hoặc xe đẩy có thể thuận lợi phục vụ rượu điện thoại trong nhà.

6. Sáng tạo tủ nhỏ treo tường

tien-loi-voi-gia-treo-6

Những chiếc hộp xinh xắn, bé nhỏ sẽ được chủ nhà gắn trên tường một cách thích mắt, có chủ đích. Đó là phương pháp tuyệt vời để có thể chuyển đổi đồ vật lưu trữ ngăn nắp biến thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà không cần đến bàn tay của các họa sĩ. Người chơi sử dụng chúng để trình bày những vật nhỏ như kỷ vật, bộ ảnh, bộ sưu tập, phụ kiện trang trí.

7. Treo giỏ đựng đồ

tien-loi-voi-gia-treo-7

Một chiếc giỏ nhỏ xinh, dễ chơi sẽ là nơi trú ngụ vô cùng tuyệt vời dành cho những giỏ hoa, những cuốn tạp chí đẹp hoặc sách truyện báo của đại chúng trong gia đình.

8. Điểm tựa chắc chắn cho thang lưu trữ

tien-loi-voi-gia-treo-8

Thay vì cần đến những mẫu kệ điển hình, một chiếc thang cao được dựng để lưu trữ là chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn để giới thiệu mọi thứ từ những đôi giày cao gót đẹp, bắt mắt tới những chiếc chăn, khăn tắm, cùng các dây trang trí …

9. Giữ phòng bếp luôn luôn ngăn nắp

tien-loi-voi-gia-treo-9

Nếu nhà người chơi không có quá nhiều không gian dành cho phòng bếp,hãy sử dụng các loại móc treo, cùng thanh treo là một cách tốt nhất để bạn có thể lưu trữ nhiều nồi, xoong chảo, à nhiều đồ dùng nhà bếp khác.

10. “Khoe”đồ trang sức, phụ kiện thời trang

tien-loi-voi-gia-treo-10

Người chơi có nhiều đồ trang sức hay các phụ kiện thời trang thích mắt, thì hãy treo chúng lên trên những vách tương trống.Như thế , vừa làm tôn thêm vẻ đẹp của tường vừa làm nổi bật các phụ kiện, trang sức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here