Tiền vào như nước nhờ trồng cây to trước nhà

0
131

Hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà nếu muốn tài chính vững chắc và tiền vào như nước. Cây ở khu vực này mang lại nhiều sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông.

Những mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp tài chính gia đình game thủ lên như diều gặp mặt gió, tiền chảy như nước vào túi bạn.

1. Trồng cây to ở trước nhà

Các chuyên gia phong thủy khuyên nen trồng cây to có tán rộng phía Tây Nam của ngôi nhà, thì gia đình người chơi sẽ có tài lộc vững tiến thưởng và hoàn toản. Nhờ đó gia chủ sẽ tránh được những rủi ro, đen thui không đáng có về tài chính. Không nên trồng cây ở hướng Đông Bắc, bởi nó sẽ khiến sự lưu thông tiền bạc bị cản trở không vào nhà được.

tien va nhu nuoc nho trong cay to truoc nha (3)

2. Đặt két sắt hướng về phía Bắc

Theo phong thủy quan niệm, phía Bắc là nơi thần Tài cư ngụ. Vì vạy hãy kê tủ quya về hướng Bắc để đón nhận được nhiều tài lộc. Hình như người chơi cũng phải đặt tủ sát tường để bảo vệ kho tài lộc.

tien va nhu nuoc nho trong cay to truoc nha (4)

3. Đặt bể cá ở phía Đông Bắc

Nước là một trong những nhân tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền của, sự khéo léo, kĩ năng thích nghi và làm dịu đi những căng thẳng từ gia đình và công việc. Vì thế trang trí góc tiền tại của gia đình game thủ bằng một biển nước nhỏ, bể cá hoặc hòn non bộ. Hãy để bể cá hướng Đông Bắc và nên thường xuyên dọn dẹp bể cá.

tien va nhu nuoc nho trong cay to truoc nha (5)

4. Trang trí nhà cửa bằng các vật dụng hình thù phù hợp phong thủy

Hình vuông cho biểu trưng cho Thổ, hình chữ nhật cho Mộc và hình lượn sóng cho Thủy. Đây là những hành đem lại tiền bạc và may mắn. Bởi vậy hãy trang trí nhà bạn bằng các món đồ đạc có hình dạng như trên để thú vị năng lượng tốt.

tien va nhu nuoc nho trong cay to truoc nha (1)

5. Chú ý trang trí cửa ra vào

Trong khoa học phong thủy, khu vực cửa ra vào rất được chú tâm. Đó là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Người chơi nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn. Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những cụ thể thiết kế phong thủy game thủ nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới. Nếu cần trải thảm, người chơi nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Người chơi cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

tien va nhu nuoc nho trong cay to truoc nha (2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here