Tim game thủ sẽ “bấn loạn” trước vẻ đẹp của 19 ý nghĩ đó kiến tạo đảo bếp này

0
149

Một bộ sưu tập những chiếc ghế đẩu cũ tạo nên vẻ tao nhã kỳ quặc cho phòng bếp. Đảo bếp được làm bằng bê tông, và mặt đảo bếp được lát xi măng sáng bóng.

Người chơi đang muốn làm tươi mới phòng bếp của mình. Hãy thử một trong những ý tưởng đảo bếp rất thú vị dưới đây.

Đã không còn là thời kỳ của những phòng bếp giản đơn với chiếc bếp và chiếc kệ bát bên cạnh. Thay vào đó, những phòng bếp văn minh sẽ đều có khu vực nấu, tủ bếp và khác biệt là đảo bếp – nơi vừa có thể dùng để chế biến thực phẩm, vừa có thể dùng để ăn uống bữa sáng.

1. Một chiếc bàn cũ đã tróc sơn và đổi màu cũng sẽ có thể biến thành đảo bếp và biến thành điểm nhấn cho phòng bếp nhà người chơi.
2. Đảo bếp này nằm trong ngôi nhà theo phong cách trang trại, với mặt bếp bằng kẽm được một cửa hàng kim loại địa phương làm thủ công, thậm chí bao quanh đảo bếp còn là các giá đỡ để có thể giữ những chiếc đĩa ở đây.
3. Những chiếc ghế đẩu Windsor và chiếc thảm họa tiết màu đỏ được đặt trước đảo bếp trong ngôi nhà Pennsylvania. Sự tương phản màu sắc của đảo bếp với ghế đẩu và thảm đích thực giúp không gian bếp tạo được nét độc đáo hơn.
4. Nếu game thủ định thêm một sàn nhà màu tối, vậy thì hãy chọn lựa màu sáng cho đảo bếp, tủ bếp và tường.
5. Chiếc đảo bếp làm bằng gỗ với các ngăn kéo để chứa đồ khô và thậm chí là cả các công cụ làm bếp… Kiến tạo bếp cũng rất ấn tượng với với chụp đèn bằng tre, nội thất rustic với nguyên liệu gỗ.
6. Những chiếc ghế đẩu tùy chỉnh và mặt đảo bếp màu đen với phần thân màu trắng làm cho phòng bếp có cảm giác cao và thoáng hơn.
7. Những chiếc dầm gỗ và đảo bếp mặt gỗ giúp tăng cảm giác gần gũi thiên nhiên cho phòng bếp này.
8. Một bộ sưu tập những chiếc ghế đẩu cũ tạo nên vẻ tinh tế kỳ quặc cho phòng bếp. Đảo bếp được làm bằng bê tông, và mặt đảo bếp được lát xi măng sáng bóng.
9. Một đảo bếp cũ kĩ được tái chế lại từ một chiếc kệ kim loại đã tróc sơn mang lại sự ấm áp cho phòng bếp phong cách rustic này. Giải phóng không gian tủ và tạo một điểm thông minh để trình bày các bộ sưu tầm với không gian lưu trữ bên dưới.
10. Nếu game thủ thích đẳng cấp rustic dễ chơi, vậy thì không cần phải tập trung vào những chiếc tủ tùy chỉnh hay đảo bếp bằng đá cẩm thạch. Thay vào đó hãy thử sử dụng đảo bếp bằng gỗ.
11. Trong ngôi nhà gỗ này, đảo bếp đã tích phù hợp với các bộ phận từ chiếc tủ bát đĩa cũ kĩ, trong khi chiếc đèn chùm quý phái và cổ điển cùng với tủ lạnh vintage màu sáng thì đều được đặt ở một môi trường nhỏ.
12. Đảo bếp bằng thép không gỉ đã mang một chút ánh công nghiệp vào cho phòng bếp. Những chiếc ghế đẩu được sơn màu trắng để ăn nhập hơn với chiếc tủ tùy chỉnh, đảo bếp cũng cung cấp nơi để ngồi trong khi sẵn sàng đồ ăn.
13. Một chiếc bàn cũ từ cuối những năm 1800 hiện giờ biến thành đảo bếp.
14. Ngôi nhà theo phong cách trang trại này có mặt đảo bếp làm từ những thanh gỗ lấy từ một chiếc tủ bếp cũ.
15. Một chiếc bàn vintage với vai trò như đảo chuẩn bị ăn uống – bé nhỏ và cực kì phù hợp với không gian bếp này.
16. Tương phản với trần nhà ốp gỗ và sàn gỗ tối màu, mặt đảo bếp làm bằng đá cẩm thạch với tông màu sáng tạo nên sự rõ ràng và sạch sẽ cho không gian bếp.
17. Đảo bếp được làm từ gỗ tái dè bỉu cùng những chiếc ghế đẩu chẳng cái nào giống cái nào khiến cho phòng bếp này có nét rất dị rất riêng.
18. Những chiếc ghế đẩu ở hộp đêm của Pháp với màu trắng và xanh dương cùng những bức tường màu xanh da trời đoàn kết với đảo bếp bằng đá cẩm thạch – giống như sự liên kết của chút gì cổ điển và tiến bộ.
19. Đảo bếp dễ chơi là chiếc bàn hai chân làm bằng xi măng với những chiếc ghế đẩu lõm đặc biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here