Tìm hiểu những căn bếp với đẳng cấp Shabby chic tuyệt hảo

0
233

Không chịu bó buộc bởi những quy tắc chắc nịch, đẳng cấp kiến tạo nhà bếp này luôn luôn thử nghiệm và tinh chỉnh mọi thứ để đem tới nhà bếp một nét cá tính độc đáo. Đẳng cấp Shabby chic chuẩn y game thủ trang trí với vẻ đẹp của sự pha trộn tính nghệ thuật và phong cách riêng.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-1

Đẳng cấp nội thất đầy mê hoặc mang vẻ đẹp cổ truyền lãng mạn của những ngôi nhà nhỏ tại đồng quê nước Anh chắc chắn sẽ cho người chơi một nhà bếp nhẹ nhàng, giản dị và đầy ngọt ngào.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-2 Nét đặc trưng của phong cách này là việc sử dụng những phụ kiện vintage, đồ tái giễu cợt, các món đồ gỗ với lớp sơn bong tróc biểu lộ sự tác động của thời điểm. Vẻ đẹp mộc mạc cũng như nét tao nhã mà phong cách này phát hành cũng đủ khiến căn bếp của game thủ rạng ngời.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-3

Với phong cách này, những chiếc tủ bếp hay kệ mở bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên hay tái chế nhạo đều mang lại nét đẹp khác biệt và lạ mắt cho căn bếp của bạn.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-4

Tính tới việc lưu trữ trong nhà bếp, người chơi nên cân nhắc việc sử dụng đảo hay sử dụng kệ. Tùy vào từng đẳng cấp game thủ bất biến cho nhà bếp để có thể lựa chọn ra một giải pháp tối ưu nhất.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-5

Không khó để vẫn có thể thấy được nét sang trọng, hiện đại trong những căn bếp mộc mạc theo đẳng cấp Shabby chic.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-6

Với những căn bếp theo phong cách Shabby chic, những sắc màu sáng sẽ chọn lựa hoàn hảo để giữ cho nó vẻ nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn. Trắng là gam màu chủ đạo người chơi thường bắt chạm mặt cho những căn bếp theo phong cách này.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-7

Game thủ cũng có thể tạo chiều sâu cho không gian bằng cách kết hợp với màu be, màu kem, một vài sắc màu pastel. Căn bếp sẽ trông cực kì ấn tượng và thu hút đấy.

kham-pha-nhung-can-bep-voi-phong-cach-shabby-chic-an-tuong-8

Một căn bếp với phong cách Shabby chic tuyệt hảo, tại sao không? Không ai có thể rời mắt khỏi căn bếp độc đáo theo đẳng cấp này của game thủ đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here