Tổ ấm mưu trí 38m2

0
207

Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh hoạt của người chơi và cả gia đình, mà nó còn là nơi game thủ gởi gắm những mong muốn và ý tưởng của mình…Do đó, việc kiến tạo và bài trí không gian trong nhà chắc chắn sẽ không hề dễ dãi.Với diện tích chỉ với 38m2, tổ ấm của cặp vợ chồng trẻ và cô con gái nhỏ ở Sydney, Úc đã khiến rất nhiều người thích thú nhờ thiết kế sáng tạo, phía bên trong lôi cuốn… Đặc biệt, không gian không chỉ gói gọn bằng những bức ngăn như trong kiến trúc căn bản mà nó còn phá cách hơn, mới lạ hơn. Cùng tò mò xem căn nhà này có gì mà thu hút đến thế nhé!

to am thong minh 38m2 (6)

Đầu tiên chính là sự mưu trí khi dùng kệ sách làm bức ngăn để chia cách môi trường. Ý  tưởng này không chỉ đem đến cho căn nhà một màu sắc mới lạ mà nó còn vô cùng tiện dụng khi gia chủ có thể sử dụng “bức tường” gỗ ấy để đựng đồ, trang trí môi trường…

to am thong minh 38m2 (3)

Trên cùng một mảng tường bức ngăn không chỉ được dùng để cách trở môi trường mà nó còn được tận dụng để làm tủ áo trong phòng ngủ nữa, quá tuyệt vời phải không nào?

to am thong minh 38m2 (7)

Môi trường trở thành bớt đơn điệu và nhàm chán khi tấm thảm trải với họa tiết nổi trội phát huy hết tài năng của nó.

to am thong minh 38m2 (1)

Tận dụng ánh sáng từ cửa sổ, căn phòng tưởng chừng mực như sẽ rất tối này trở nên nổi trội hơn hơn hẳn.

to am thong minh 38m2 (5)to am thong minh 38m2 (8)

Góc cho bé vừa phải phục vụ tiêu chí bình an, dễ chịu vừa phải thật hài hòa về màu sắc và các cụ thể nội thất. Ở đây, sự khôn khéo khi chọn lựa chất gỗ làm chất cốt yếu và chiếc cửa sổ kính đa năng đã giải quyết được yêu cầu gian khổ ấy.

to am thong minh 38m2 (4)to am thong minh 38m2 (2)

Căn bếp tuy không lớn nhưng cũng trọn vẹn để toát lên sự tinh tế và ấm cúng nhờ gam màu đen thanh lịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here