Tò mò xu hướng trang trí nhà với gạch block

0
155

Gạch block bê tông vẫn luôn là sự chọn của nhiều gia đình trong trang trí nhà ở. Loại gạch này có ưu điểm nổi trội là chi tiêu rẻ và dễ sử dụng.

Cùng tìm hiểu những phong cách trang trí nhà và vườn cực kỳ độc đáo với gạch block dưới đây nhé!

gach block (16)

Sử dụng gạch block để làm phần khung cho giường ngủ. Những lỗ nhỏ của viên gạch cũng có thể làm nơi lưu trữ đồ khá hấp dẫn như sách báo, một số món đồ bé xíu mà game thủ yêu thích hoặc thường sử dụng khi đi ngủ.

gach block (18)

gach block (19)

Người chơi cũg có thể tận dụng gạch block bê tông để chia thành những chiếc kệ trang trí, tủ đựng đồ đẹp đẽ, hoặc dùng gạch block để sáng tạo ghế sofa, vừa đem lại một chỗ ngồi khá lý tưởng mà còn có thể tạo thêm không gian lưu trữ giày dép hiệu quả. Đây cũng là giải pháp hiệu quả những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Người chơi có thể biến hóa những viên gạch bớt đơn điệu hơn với những họa tiết hay màu sơn mến mộ, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho căn phòng.

gach block (20)

gach block (2)

Làm chân bàn trang trí

gach block (3)

Một vài viên gạch trang trí màu sắc nổi trội sẽ làm cho khu vườn thêm tươi tắn hơn

gach block (4)

Một ứng dụng hay ho khác của loại gạch này là làm giá sách. Cũng bằng những viên gạch và những thanh gỗ, chỉ cần khôn khéo bố trí một chút, người chơi đã có ngay một giá sách phong cách, độc đáo.

gach block (5) gach block (6)

Ngoài tính năng trang trí nhà, gạch block còn được áp dụng trong trang trí sân vườn. Dễ chơi nhất, gạch bê tông hoàn toàn có thể hô biến thành những bồn hoa đẹp tươi, chỉ cần bịt một đầu của viên gạch, sau đó đổ đất vào là bạn đã có một bồn hoa lạ mắt rồi. Những bồn hoa kiểu này thích hợp gắn trên tường, dưới bậu cửa sổ .

gach block (10) gach block (11) gach block (12) gach block (13) gach block (14) gach block (15) gach block (1) gach block (1) gach block (7) gach block (8) gach block (9) gach block (17)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here