Tôi đoán chắc rằng bạn phải “lác mắt” với ngôi nhà này cho xem!

0
176

Môi trường nhỏ của gia đình cần một sự ấm cúng cho cả nhà nhưng làm thế nào để biến không gian ấy trở thành rất dị và ấn tượng thì hoàn toàn không phải ai cũng biết. Với kiến tạo văn minh và tinh tế nhưng tạo được dấu ấn cho chủ nhân của căn nhà sẽ thật hấp dẫn và lạ mắt, bên cạnh đó việc game thủ khôn khéo lựa chọn phía bên trong sẽ mang để một sự bài trí khoa học, hợp lý cho không gian nhà mình.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 10 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Không gian tiếp khách

Với một môi trường mới cho cả nhà thì đây có lẽ là một lựa chọn khá thích hợp. Gia chủ đã dành một khoảng môi trường nhỏ để bài trí ghế sofa mềm màu tiến thưởng nổi trội, tạo sự ấn tượng cho môi trường căn phòng nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng, tinh tế.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 8 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Gia chủ đã chọn những nội thất phụ như bàn trà, bàn tựa, một vài vật dụng trang trí như thảm trải sàn, những bức tranh chủ yếu được sử dụng những màu sắc trầm, trung tính tạo cho môi trường phòng khách có sự đồng điệu với nhau.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 6 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Gia chủ đã lắp đặt hệ thống máy chiếu rất thuận lợi cho những giây phút thư giãn, giải trí tạo không gian tiến bộ và tinh tế.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 7 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Vật dụng tiện ích với ti vi màn hình phẳng rất tân tiến, bên cạnh đó thì thiết kế tủ âm tường rất có lí cho môi trường tạo sự thoáng sáng, gọn sàng khi người chơi có thể để đồ đạc, cất trữ các vật dùng trong nhà rất tiện lợi.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 9 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Bạn sẽ tuyệt vời hoàn toàn với bộ bàn ghế ăn được mô phỏng một chiếc vô lăng khổng lồ, bàn ăn có thể xoay trên trục đã được lắp đặt sẵn rất tiện dụng khi sử dụng công năng của nó trong những bữa ăn. Trong khi đó thì gam màu đỏ đã tạo nên sự ấn tượng cho nó khiến không gian ăn uống trở thành hút mắt và vô cùng cá tính.

Không gian thưởng thức

Nổi trội với nền tường trắng thì sự liên minh với màu sắc tuyệt vời như quà, đỏ đen rất cá tính, nói lên một phần nào tính cách của chủ nhân căn hộ. Mọi môi trường đều có sự đồng điệu với nhau về màu sắc cũng như phía bên trong, thấy được sự liền mạch trong kiến tạo môi trường căn nhà.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 14 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Chính sự bài trí hài hòa trong không gian và chọn phía bên trong vô cùng khéo léo đã biến môi trường trở thành cực kì tuyệt hảo nhưng vẫn thoáng sáng, rộng hơn so với quy mô thực của căn nhà.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 12 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Ánh sáng luôn là yếu tố sáng của thiết kế môi trường căn nhà tạo điểm nhấn ấn tượng cho kiến tạo kiến trúc đồng thời tô đậm đường nét phía bên trong và màu sắc thêm nổi bật. Chính vì thế mà chủ nhân của ngôi nhà đã rất chú trọng đến kiến tạo ánh sáng mang lại cho từng góc nhỏ vẻ đẹp tiến bộ và sắc nét hơn.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 13 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Không gian nghỉ dưỡng

Với kiến tạo cửa sổ thì căn phòng trở thành thoáng sáng hơn nhiều, gia chủ đã chọn lựa những phía bên trong gam màu sáng trắng, tô điểm chút sắc vàng và gối màu xanh nhạt cho không gian thêm màu sắc. Điểm nhấn tuyệt vời cho không gian căn phòng chính là mảng tường đầu giường với giấy dán tường hoa tiết lớn rất hút mắt, rất dị.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 2 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Chuỗi hệ thống rèm cửa được kiến tạo nhằm điều chỉnh ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào mang lại sự thư giãn và dễ chịu khi sử dụng căn phòng.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 3 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Môi trường riêng của các bé được thiết kế khá sinh động với màu sắc tươi tắn, sinh đồng mang lại cảm giác phấn kích, không gian lý để vui chơi và học tập.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 4 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

Với ý tưởng lạ mắt và tạo được sự tuyệt vời cho môi trường thì chiếc giường được kiến tạo từ những chiếc ô tô có lắp bánh xe độc đáo liên kết với họa tiết sân bóng hay kẻ ca rô mang tới sự hài hước và tươi tắn cho môi trường của bé.

toi doan ban se lac mat voi khong gian nay 5 7/12/2016 Bài 2 Tôi đoán chắc rằng bạn phải lác mắt với không gian này cho xem!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here