“Tới giờ mà chẳng muốn dậy” nhờ kín đáo giúp phòng ngủ ấm cúng tới lạ

0
222

Đừng để bức tường trở thành khô giòn mà bạn trang trí cho nó bằng những bức tranh ảnh game thủ yêu thích. Đó có thể là bức ảnh cưới, ảnh đi ngao du,… hay cứ bất cứ tấm ảnh xinh đẹp nào! Căn phòng ngủ sẽ trở thành đầy cảm hứng nghệ thuật khiến ai cũng phải bất thần.

Phòng ngủ rất cần một không gian ấm cúng để “mến yêu”, chú tâm cho giấc ngủ của bạ

Căn phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tất cả chúng ta đều rất muốn dành thời điểm cuối ngày để nuông chiều bản thân, thảnh thơi tận hưởng những thú vui trong cuộc sống.

Nhưng đáng tiếc, không phải ai cũng có được một phòng ngủ đúng tiêu chuẩn ấm cúng để người chơi thả mình thư thái trong đó. 8 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có được một căn phòng ngủ ấm áp khiến game thủ không muốn rời đi.

1. Ánh sáng

Phòng ngủ được coi là thiên đàng của sự an ninh, do đó, một trong những điều quan trọng nhất mà game thủ cần có là một chừng mực ánh sáng phù hợp.

Người chơi cần xem xét lựa chọn cho căn phòng một chiếc đèn cạnh giường ngủ với ánh sáng tao nhã, có thể đầy đủ cho bạn đọc sách vào đêm hôm.

2.  Những phụ kiện nhỏ nhưng cần thiết

Khi đi ngủ, người chơi có thể sẽ muốn dùng một chút kem dưỡng ẩm, dưỡng da, dưỡng tay (nhất là đàn bà).

Do đó, hãy luôn chuẩn bị chuẩn bị những món đồ này trên bàn để bạn có thể thuận tiện tìm thấy bất cứ lúc nào.

Dường như, một số món đồ trang sức, một chút hoa tươi, một ngọn nến lung linh sẽ giúp căn phòng ngủ của game thủ trở thành sang trọng hơn.

3. Phối màu

Người chơi nên lựa chọn cho phòng ngủ của mình một gam màu êm dịu làm màu sắc chủ đạo chìa khóa. Từ đó, game thủ tiếp tục chọn các vật dụng có gam màu giống hệt với màu sắc chủ chốt kia.

Trong phòng ngủ, game thủ có thể chọn lựa màu xanh sẫm để có cảm giác như đang nằm giữa bầu trời đêm thanh bình. Sơn tường màu xanh sẫm và lựa chọn chăn, ga, gối, đệm có màu giống hệt sẽ giúp bạn có cảm giác này.

4. Gối

Game thủ sẽ rất muốn nuông chiều vào những ngày nghỉ cuối tuần, người chơi sẽ muốn nằm nghỉ trên một chiếc gối mượt mà, vì vậy người chơi cần chọn gối một cách kỹ càng.

5. Thảm

Một tấm thảm là vật dụng trước tiên bạn sẽ đặt chân lên khi bước ra khỏi giường, cho nên người chơi sẽ muốn có cảm giác mượt mà và thanh lịch để mở đầu một ngày mới. Hãy thử chọn lựa loại thảm giả da cừu để nâng niu đôi chân của mình.

6. Kệ để đồ

Phòng ngủ thường là nơi để rất nhiều vật dụng nhỏ như sách, mỹ phẩm, nữ trang… Game thủ sẽ cần một chiếc kệ nhỏ treo trên tường để tạo sự tiện ích.

7. Ghế ngồi

Đừng nghĩ rằng chỉ có phòng khách mới cần ghế ngồi nhé! Trong phòng ngủ, bạn cũng nên để thêm 1-2 chiếc ghế ấm áp để có thể thi thoảng ngồi thư giãn trên đó.

8. Tranh ảnh

Đừng để bức tường trở nên khô hanh mà game thủ trang trí cho nó bằng những bức tranh ảnh game thủ yêu thích. Đó có thể là bức ảnh cưới, ảnh đi ngao du,… hay cứ bất kỳ tấm ảnh đáng yêu nào! Căn phòng ngủ sẽ trở thành đầy cảm hứng nghệ thuật khiến ai cũng phải bất thần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here