Tổng hợp 10 ý tưởng để thiết kế văn phòng làm việc đầy ngẫu hứng.

0
271

Phòng làm việc tại nhà thường được bỏ qua bước trang trí bởi gia chủ cảm thấy đó là một việc mất thời gian và tốn nhiều chi tiêu. Thế nhưng, nếu góc làm việc của người dùng đẹp hơn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo cũng như cảm giác dễ chịu.

» Xem thêm: “Loại trừ” mớ hỗn độn ở phòng làm việc tại nhà mà không mất phí với 9 bí kíp “tuyệt vời”.

Sử dụng đồ phía bên trong và tất cả những trang trí mà người dùng yêu mến sẽ giúp khách hàng thoải mái và cảm thấy bổ ích hơn. Chỉ cần một chút khéo léo, thông minh, bỗ trí công năng có lí, người dùng sẽ có cảm hứng hơn trong công việc. Cùng xem những ý tưởng thiết kế đó là gì nhé!

1. Ưu tiên đường thẳng

Một căn phòng với những đường thẳng sẽ mang tới cảm giác “tiếp nối” và tạo hiệu ứng cho căn phòng nhỏ thêm rộng rãi hơn.

y tuong thiet ke van phong (1)

Những đường thẳng chính là một ý nghĩ đó mà khách hàng nên chú tâm đến khoi thiết kế phòng làm việc.

2. Vạch mục tiêu rõ ràng

Việc cần thiết là chúng ta cần phải biết nên đặt phòng làm việc ở đâu, địa điểm nào có thể giúp thúc đẩy tinh thần, thoáng sáng và dễ chịu.

y tuong thiet ke van phong (2)

Dường như đó cũng nên đầu tư vào những vật trang trí như một số bức tranh tường giàu có, màu sắc tinh vi, người dùng có thể làm cho văn phòng của mình cảm thấy thanh lịch hơn mà không phải chi quá nhiều kinh phí.

3. Quyết định những điều cần lưu giữ, những thứ cần di chuyển, và những trang trí cần thay đổi

Cái cần lưu giữ chính là “bản sắc”, phong cách kiến tạo cấu kết với toàn bộ ngôi nhà, phía bên trong cũ…

y tuong thiet ke van phong (3)

Chỉ cần đổi mới một chút màu sắc thích hợp là sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn khác hoàn toàn mà không cần tốn quá nhiều chi tiêu.

4. Chạy ngân sách cạn

Trước khi chi phí đồng nào, liệt kê tất cả mọi thứ để bạn cân nhắc chi tiêu từng hạng mục để bạn không phải đối mặt với cú sốc từ một chi tiêu quá lớn sau khi dự án hoàn thành. Hãy cân nhắc về: cải tạo phía bên trong rẻ, tìm kiếm nguồn khoáng sản tái sử dụng, sáng tạo tất cả những gì có sẵn xung quanh bạn…

y tuong thiet ke van phong (4)

Chỉ cần cải tạo lại khu vực kệ sách và sắp xếp lại các đầu sách phù hơp là đã khiến cho căn phòng thêm “chuyên nghiệp”

5. Làm lại những nhân tố cần thiết ưu tiên

Với một ngân sách hợp lý, không quá lớn, bạn vẫn sẽ tận hưởng được một môi trường phía bên trong thích mắt bằng cách học hỏi tham khảo những lời khuyên kiến tạo tin cẩn và có kinh nghiệm trong ngành.

y tuong thiet ke van phong (6)

người dùng có thể chỉnh sửa những đợt kệ sách dễ dàng lắp đặt này và bao phủ chúng bằng một lớp sơn màu trắng lạc quan mới mẻ như thiết kế này.

6. Phân loại trước khi mua

Hãy bố trí lại không gian phòng làm việc của bạn trước khi quyết định mua gì đó. Khi người dùng sẵn sàng đầu tư gì đó, người dùng không nên nhanh nhẹn chọn lựa chúng ở ngoài khu chợ, hãy tham khảo những lựa chọn ở các showroom, các studio, website để có được những sản phẩm tốt nhất, rất dị nhất và đúng giá nhất.

y tuong thiet ke van phong (7)

Một căn phòng đẹp và đầy ngẫu hứng sẽ gắn liền với sự lanh lợi trong việc phân loại nội thất.

7. Không gian làm việc cho hai người

Với những ngôi nhà có quy mô nhỏ, hãy tận dụng một căn phòng để bố trí môi trường làm việc cho hai người, vừa tiết kiệm không gian, vừa có người đồng hành để đỡ áp lực công việc hơn.

y tuong thiet ke van phong (8)

người dùng có thể đương đầu với họ , như cách bố trí bàn ở đây, 2 chiếc bàn song song cạnh nhau hoặc đặt chúng vào bức tường theo hàng dọc và các người dùng có thể ngồi cùng hướng…

8. Thiết lập trụ sở siêu thị cho một nhà kinh doanh

Hãy cố gắng cân bằng giữa đầu tư và tiết kiệm để phát hành một môi trường phản ánh sự chuyên nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu khách hàng phát hành một môi trường làm việc để tiếp đón những khách hàng của bạn.

y tuong thiet ke van phong (9)

Một bảng màu sơn từ các công ty kiến tạo chuyên nghiệp dễ dãi đạt được mà không tốn nhiều ngân sách. Chọn không quá ba màu, với một màu trung tính để tạo ra một môi trường đoàn kết bình yên.

9. Làm lại những yếu tố cần thiết ưu tiên

Với một chiếc bàn làm việc màu sắc cá tính mạnh trong không gian ánh sáng thiên nhiên tốt cùng một chiếc ghế ngồi thoải mái hướng ra cửa sổ có hai lớp rèm che tao nhã phát triển một môi trường làm việc làm bạn cảm thấy được chăm sóc và ưu tiên của riêng mình.

y tuong thiet ke van phong (5)

Như căn phòng này, tái sử dụng những chiếc móc quần áo, kẹp giấy treo tường là một ý tưởng trang trí đầy ngẫu hứng cho khu làm việc.

10. Bố trí cây trồng và hoa

Một căn phòng làm việc thoải mái hơn nếu có bố trí các không gian xanh trong căn phòng. Vừa phát triển không khí trong lành, tươi mát, vừa mang đến cảm giác cao cấp, thanh lịch cho căn phòng.

y tuong thiet ke van phong (10)

Nếu người dùng là người thích sự lãng mạn, hãy cắm một vài bông hoa và đặt chúng trong một chiếc bình đẹp đẽ trên mặt bàn.

» Xem thêm: “Bỏ túi” 12 ý tưởng thiết kế sáng tạo cho bàn làm việc, mang hứng thú đến cho công việc của người dùng.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here