Tổng hợp những ý nghĩ đó tuyệt đối “tuyệt vời” cho phòng khách có diện tích nhỏ.

0
482

Bình thường, phòng khách là nơi chúng ta thường nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí và trò chuyện với nhau nhiều nhất trong ngôi nhà, cho nên, người dùng không thể nào biếng nhác nó được. Với một ngôi nhà quy mô nhỏ hơn, chúng ta sẽ phải suy nghĩ đến việc chúng ta có quá ít môi trường, trong khi đồ đạc thì lại quá nhiều để đưa vào. Tất nhiên, có một ngôi nhà nhỏ không có nghĩa rằng chúng ta không thể trang trí đẹp cho ngôi nhà của mình.

» Xem thêm: Giải pháp kiến tạo phòng khách kiểu mở cho môi trường sống thêm hấp dẫn.

Bạn có thể lưu ý tới việc tối đa không gian của mình, chọn một giải pháp lưu trữ mưu trí để phát hành một phòng khách tuyệt vời đúng như mong muốn của người dùng. Dưới đây là 10 ý tưởng cực hay ho để ban có thể áp dụng cho phòng khách nhỏ của mình.

phong khach nho

Những tác phẩm nghệ thuật với gam màu đậm trong phòng khách nhà bạn sẽ thu hút sự chú ý của quần chúng tập trung vào nó và… quên đi vấn đề về diện tích và hình dáng của phòng khách nhà khách hàng. Đây thực sự là cách vô cùng hữu ích, và nó sẽ chỉ giúp làm tăng thêm mức ảnh hưởng của thành quả nghệ thuật cho không gian nhà người dùng.

phong khach nho
Nếu người dùng có một bức tường lõm trong phòng khách nhà mình, hãy tận dụng nó để kê một chiếc giá vừa khít, khách hàng có thể trưng dụng chiếc giá này để chứa sách, đặt TV, trưng bày đồ lưu niệm vv. Tất cả đều rất gọn nhẹ và gọn gàng.

phong khach nho
Không chỉ là phòng khách, căn phòng này còn được sử dụng để làm phòng ăn cho những bữa ăn dễ chơi của các thành viên trong gia đình, nơi để xem TV, chơi piano và đọc sách. Môi trường được bài trí một cách lanh lợi để cục bộ thành viên trong gia đình có thể sử dụng không gian vào bất kỳ lúc nào.

phong khach nho
Hãy duy trì đẳng cấp trang trí hiện đại cho phòng khách nhà bạn với những tấm gương, những ô cửa sổ và cửa ra vào đều được làm bằng kính trong suốt – điều mà sẽ bảo đảm luôn tối đa ánh sáng và môi trường cho phòng khách nhà người dùng.

phong khach nho
Những bóng đèn tròn được gắn trên trần giúp mọi ngóc ngách trong phòng khách luôn đủ ánh sáng mà lại tránh được cảm giác phòng trở nên ngắn.

phong khach nho
Những ô cửa sổ lớn, thêm chiếc rèm cửa sổ kịch trần với họa tiết kẻ sọc sẽ khiến nhà bạn có cảm giác cao hơn rất nhiều – và tuy nhiên, nghĩa là môi trường nhà khách hàng trở thành rộng hơn.

phong khach nho
Không nhất thiết phải sử dụng đến những bức tường để phân chia môi trường mà có thể thay thế bằng thảm, đồ nội thất vv. Nhưng bớt đi một bức tường, không gian nhà bạn đã trở nên bớt bí bách và thông thoáng hơn nhiều.

phong khach nho
Hãy phân khu phòng khách, phòng ăn, phòng bếp bằng những gam màu khác nhau. Điều này cũng sẽ khá thu hút, khi người dùng có một ngôi nhà nhưng lại có đến vài loại màu sơn, dĩ nhiên, nó sẽ giúp tạo cảm giác của một căn phòng vô cùng lớn.

phong khach nho
Hãy thêm một cánh cửa lớn hướng ra ngoài sân vườn nhà người dùng hay không gian bên ngoài đơn thuần, khi bạn mở cửa, không gian bên ngoài sẽ hiện ra giúp tạo cảm giác cực kì mênh mang cho phòng khách nhà khách hàng.

phong khach nho
Nếu người dùng muốn tối đa môi trường trong ngôi nhà của mình, hãy chỉ thêm những thứ khách hàng thấy quan trọng, cái khách hàng thích, hoặc nếu không phòng khách nhà khách hàng sẽ sớm trở thành một cái kho chứa đồ.

» Xem thêm: Phòng khách “bé bỏng” nhưng vẫn duyên dáng nhờ vào những ý nghĩ đó kiến tạo dưới đây.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here