Tông màu trắng đỏ và cách thiết kế phòng khách đẹp

0
254

Đừng chỉ sử dụng những màu sắc không xa lạ truyền thống cho không gian phòng khách nhà bạn. Hãy đổi mới nó, khiến căn phòng trở thành tươi mới và nổi bật với tông màu trắng đỏ. Với những gam màu trắng “ngây thơ”, thanh lịch hòa lẫn cùng sắc đỏ mê say đem lại một môi trường đẹp tuyệt vời.

Trong phong cách nội thất hiện đại, hầu như sắc trắng luôn hiện diện và vào vai trò cần thiết – tôn vinh lên nét thanh lịch và sự tinh tế của sắc màu nội thất. Còn màu đỏ luôn đại diện cho sự khỏe khoắn, niềm mê mẩn nồng cháy. Khi liên minh hai màu này với nhau sẽ giúp tạo ra không gian tươi mát và tràn đầy sức sống.

Bộ sofa đỏ nổi bật giữa tông màu trắng cốt yếu của căn phòng và ánh sáng từ bên ngoài, tạo điểm nhấn nổi trội và đã mắt

Không có một công thức phổ biến, nhưng cách phối hợp trang trí nội thất với kiến trúc theo đẳng cấp trắng và đỏ sẽ cho bạn cái nhìn thu hút về màu sắc nói tầm thường và sự liên minh giữa trắng và đỏ nói riêng. Khi hai màu sắc này cấu kết, một mạnh mẽ – một nhẹ nhàng sẽ đem đến một môi trường ấn tượng.

Với tông một trắng cốt yếu, một ít sắc đỏ là điểm nhấn nhá tuyệt hảo cho phòng khách nhà người chơi

Căn phòng được kiến tạo cực kì rất dị. Màu sàn và trần nhà trung hòa giữa gam màu trắng sáng. Bộ bàn ghế được thiết kế đầy tuyệt vời mang phong cách tân tiến vào căn phòng

Những chiếc gối tựa lưng là điểm nhấn vô cùng tuyệt hảo cho căn phòng rực sáng 

Không gian tràn đầy sức sống với ánh sáng thiên nhiên được mang vào phòng cùng với bức rèm đỏ cho căn phòng thêm rực rỡ và tuyệt vời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here