Tràn ngập không khí giáng sinh vào nhà bằng bộ lịch tự chế giễu ngộ nghĩnh

0
194

Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới đang tới thật gần. Game thủ đã có ý nghĩ đó gì để làm nóng bầu không khí lễ hội cho bản thân chưa, hãy xem qua những gợi  ý bằng những bộ lịch siêu cute này nhé.

Những ý nghĩ đó cho bộ lịch 04 tuần cuối cùng của năm cũ sẽ lưu lại những khoảnh khắc khác biệt nhất mà bạn và những người thân yêu cùng nhau trải qua trong mùa Giáng sinh này.

Bộ lịch động vật

Bộ lịch động vật được làm từ bìa cứng và những mô hình thú nhỏ xinh trông thật xinh đẹp và thu hút. Game thủ có thể tận dụng hộp bìa cũ và những món đồ chơi mô hình thú cũ của các con để làm bộ lịch này.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-1

Chỉ với tấm bìa cứng và những món đồ chơi cũ là game thủ có thể tự tay làm một bộ lịch thu hút rồi.

Với bìa cứng, người chơi hãy làm 31 chiếc hộp giấy nhỏ và đánh số ngày của bốn tuần 12. Tiếp đó hãy sơn phủ những con thú thành màu trắng rồi gắn lên mũi chúng nhưng núm tròn màu đỏ hệt như mũi những chú tuần lộc cute rồi đặt trên từng chiếc hộp. Người chơi có thể đặt vào bên trong chiếc hộp những chiếc kẹo, bánh macaron hay vài lời chúc ý nghĩa. Điều này sẽ làm cho sự hy vọng của gia đình bạn trở thành thu hút hơn rất nhiều.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-2Hãy gắn cho các con thú một chiếc mũi đỏ như những chú tuần lộc xinh tươi nhé.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-3Và mỗi chiếc hộp nhỏ sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho bạn và những người thân yêu mỗi ngày.

Lịch gắn tường sang trọng

Hãy lưu ý trang trí chéo góc đan xen để khi gắn những chiếc hộp lên tường người chơi sẽ được bộ lịch đẹp mắt. Bạn cũng có thể cho thêm những món vàng nhỏ vào bên trong mỗi chiếc hộp để phát triển sự bất ngờ cho người thân trong gia đình. Cũng là ý tưởng tận dụng hộp cũ, nhưng lần này bộ lịch lại được biến tấu theo dạng gắn tường với những kiểu cụ thể trang trí kiểu hoa tuyết chéo góc thanh lịch.  tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-4Bộ lịch đếm ngược tinh tế và trang nhã từ những chiếc hộp trang sức.

Lịch nam châm

Game thủ có thể dễ ợt sắp xếp chúng mỗi ngày trên bảng công bố phổ biến để nhắc nhở các đồng nghiệp về những cuộc tụ tập hay kế hoạch cho kỳ nghỉ Lễ. Bên cạnh, bộ lịch này có thể tái sử dụng cho các 04 tuần khác. Hoặc người chơi cũng có thể gắn bộ lịch này tại nhà, trên cánh tủ lạnh thật tiện dụng. Nếu bạn đang tìm ý tưởng trang trí cho văn phòng làm việc vào mùa Giáng sinh này thì bộ lịch đếm ngược bằng nam châm nhiều màu sắc sẽ là một chọn lựa cực kỳ thu hút.

 tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-5Lịch nam châm đa năng và tiện dụng dành cho dân văn phòng.

Lịch hộp màu sắc

Nếu người chơi là tín đồ của những màu sắc tươi sáng thì bộ lịch từ những chiếc hộp sặc sỡ sẽ rất phù hợp với người chơi. Bên cạnh bạn có thể tự tay vẽ và viết lên chiếc hộp những lời nhắn, những mong ước và kỷ niệm.

 tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-8Bộ lịch đếm ngược dành cho tín đồ của những màu sắc tươi tắn.

Người chơi cũng có thể phân công người mở lịch bằng cách lần lượt ghi tên các thành viên lên trên chiếc hộp và mang tới cho họ những điều bất ngờ nhỏ nhỏ  vào mỗi ngày.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-9Mỗi chiếc hộp sẽ đại diện cho một thành viên của gia đình với những món quà hay lời chúc ý nghĩa.

Bộ lịch chậu hoa

Những chiếc chậu hoa nhỏ bằng cao su cũng là chọn lựa hoàn hảo cho bộ lịch tự dè bỉu. Trong mỗi chậu hoa bạn có thể để những món quà nhỏ và gói lại bằng mảnh vải nhỏ hoặc dây ruy băng. Hãy dùng sơn đỏ và trắng để sơn các chậu hoa cho đúng với không khí Giáng Sinh, sau đó dùng phấn hoặc bút dạ để đánh số ngày. Người chơi có thể cắm hoa giả hoặc trồng cỏ vào những chậu đã được đếm. Vậy là vào kỳ nghỉ Lễ, cả gia đình game thủ lại có thêm một góc trang trí mừng Giáng sinh và năm mới rất bắt mắt đấy.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-6Không khí Giáng sinh ngập tràn trên bộ lịch làm từ những chậu hoa đẹp đẽ.

tran-ngap-khong-khi-giang-sinh-7Mỗi món tiến thưởng là một hạt giống bí mật khiến quần chúng bồn chồn và thích thú mong chờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here