“Trang điểm” cho không gian sống bằng băng dính washi – giải pháp vừa đẹp vừa tiết kiệm.

0
230

Băng dính washi tân tiến thường có nhiều màu sắc, độ bám tốt, không đánh dấu vết bẩn khi gỡ ra. Với sự sáng tạo và bàn tay khôn khéo, đá có nhiều gia chủ sử dụng băng dính washi như một vật trang trí.

» Xem thêm: Trang trí nhà với họa tiết chim muông tự nhiên đầy sức sống.

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với hiệu quả và sự rất dị mà loại băng dính này đem lại. Đây quả là cách trang trí nhà vừa đẹp, vừa dành dụm mà chúng ta cần học hỏi đấy.

trang tri nha bang bang dinh

Hãy cắt băng keo washi thành những đoạn ngắn vừa phải và dán xen kẽ các màu sắc lên cán muỗng trong nhà bếp để mang đến diện mạo mới cho những món đồ thường nhật. Với những muỗng xinh tươi và màu sắc thế này, bé sẽ hào hứng hơn khi giờ ăn tới.

trang tri nha bang bang dinh
Những chiếc lon đựng thực phẩm sau khi sử dụng sẽ trở thành hộp cắm bút tuyệt vời với những đoạn băng dính washi nhiều màu sắc và họa tiết. người dùng chỉ cần lấy các cuộn băng dính có màu sắc không giống nhau rồi dán quanh thân hộp theo vòng tròn hay hình ziczac như gợi ý.

trang tri nha bang bang dinh
Nếu khách hàng đang “chán ngán” những chiếc công tắc đèn vốn chỉ có mỗi một màu trắng đơn điệu thì băng dính washi sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách nhanh lẹ. Bạn có thể lựa chọn băng keo màu dán lên bề mặt công tắc theo đẳng cấp tự do, ngẫu hứng, nổi trội hoặc “ton sur ton” với bức tường nơi gắn ổ điện.

trang tri nha bang bang dinh
Ưu thế của băng dính washi là không gây tổn hại đến lớp sơn cửa hay sơn tường của ngôi nhà. Do đó, người dùng có thể dùng nó để trang trí tường nhà nhằm sản xuất điểm nhấn màu sắc cho không gian.

trang tri nha bang bang dinh
Những quả cầu thủy tinh trong veo của năm ngoái sẽ được khoác lớp áo mới và trở thành mới lạ, thích mắt hơn với những dải băng dính washi màu sắc dán theo những tạo hình khác biệt.

trang tri nha bang bang dinh
Chiếc khay đựng đồ sẽ trở thành đẹp và lạ hơn hẳn với băng dính washi. Phủ kín bề mặt khay bằng các cuộn băng keo washi có tone màu pastel sẽ mang đến cho gia đình một bữa ăn hay bữa tiệc trà sôi nổi hơn chung rất nhiều.

trang tri nha bang bang dinh
Chỉ cần người dùng dán ảnh lên tường trước, sau đó dùng màu băng dính phù hợp hay hòa hợp nhiều lớp băng dính dán viền để tạo khung. Với cách này, khách hàng hoàn toàn được hòa bình sáng tạo mà không bị gò bó bởi bất cứ khuôn mẫu nào.

trang tri nha bang bang dinh
Nếu bạn có những chiếc bình hoa bằng sứ trắng dễ chơi trong nhà, đừng ngại cắt băng dính washi rồi dán lên thân bình để sản xuất một chiếc bình hoa mới, tuyệt hảo và lạ mắt hơn.

» Xem thêm: “Góp nhặt” những ý tưởng trang trí nhà ấn tượng bằng “lưới mắt cáo”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – 
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here